Phương Thanh đăng đàn bức xúc về câu chuyện vị trí trên poster, cả Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên,... cũng được nhắc đến

Nhật Nguyên, Theo Helino 14:50 12/10/2019

Bỗng một ngày, "chị Chanh" Phương Thanh đăng đàn bức xúc về vấn đề vị thứ trên poster, hàng loạt các đàn chị và đàn em cũng được mang vào làm "cameo".

Mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh vừa mới đăng một tâm thư khá dài, bày tỏ sự phẫn nộ của mình trước câu chuyện xoay quanh tấm poster quảng bá chương trình. Rất nhiều bình luận đã thể hiện sự đồng tình với quan điểm của "Chị Chanh".

Phương Thanh đăng đàn bức xúc về câu chuyện vị trí trên poster, cả Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên,... cũng được nhắc đến - Ảnh 1.

Từ lâu trong làng nhạc Việt, vấn đề poster chương trình đã luôn là một câu chuyện phức tạp và đầy tế nhị. Thứ tự xuất hiện của một nghệ sĩ trên một poster, thậm chí kích cỡ của hình ảnh, là cả một vấn đề đau đầu người tổ chức chương trình. Một mặt, họ phải đảm bảo những tên tuổi lớn, "đắt show" nổi bật, một mặt, vẫn phải tỏ rõ sự tôn trọng với những nghệ sĩ đi trước. Nghệ sĩ thì ngược lại, nhìn vào poster phải biết được địa vị và vị trí của mình, đương nhiên họ luôn muốn mình được chú ý, hoặc ít ra là thấy được sự tôn trọng từ phía BTC.

Phương Thanh đăng đàn bức xúc về câu chuyện vị trí trên poster, cả Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên,... cũng được nhắc đến - Ảnh 2.

Chính vì thế, nữ ca sĩ Phương Thanh đã nhấn mạnh về vấn đề tôn ti - trật tự khi thiết kế poster các chương trình ca nhạc. Qua đó, cô cũng đã vô tình tiết lộ vị thế và thứ bậc của nhiều nghệ sĩ trong làng nhạc Việt: P.T - L.T (Phương Thanh - Lam Trường?) không thể để trước Cẩm Vân và Thanh Lam, H.N.H - L.Q - M.T (Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên - Mỹ Tâm ?) không thể đặt trước H.N - P.T - M.L (Hồng Nhung - Phương Thanh Mỹ Linh?). Qua đó, nữ ca sĩ cũng thể hiện sự bức xúc của mình khi nhiều lần vị trí hình ảnh của cô đã bị để sai "quy luật bất thành văn" này, nhưng chị đã nhẫn nhịn cho qua.

Quả thật, khán giả từ lâu đã biết rất nhiều chuyện "thâm cung" bí sử xoay quanh tấm poster. Thậm chí dẫn đến việc ca sĩ hủy show diễn vì không vừa lòng với vị trí xuất hiện trên poster quảng bá. Tất nhiên, tất cả chỉ là những câu chuyện truyền miệng trong hậu trường, được bàn tán xôn xao, nghệ sĩ hoặc không một ai có thể chính thức xác nhận cả. Nhưng rất nhiều "giai thoại" kinh điển đã xảy ra cũng chỉ vì những tấm poster ấy gây nên không biết bao thị phi của làng Vpop.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm