Fan Vpop sôi sục chờ đón sân khấu của Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Tóc Tiên, Isaac… tại lễ hội âm nhạc tháng 10 này!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 14/10/2019

“Đi Đu Đưa Đi” ở đâu thì cũng đừng quên bạn có hẹn với Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Tóc Tiên, Isaac tại lễ hội âm nhạc FWD Music Fest 2019.

Không phải tự nhiên mà ai cũng nói rằng muốn biết độ hoành tráng của một lễ hội âm nhạc thì đầu tiên cứ nhìn vào danh sách ca sĩ biểu diễn. Ca sĩ càng nổi tiếng thì yêu cầu về tiêu chuẩn sân khấu, địa điểm biểu diễn, âm thanh ánh sáng hay an ninh càng cao. Đó cũng chính là cơ sở để các fan yêu âm nhạc yên tâm vì phần nào đó sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp của BTC trong khâu tổ chức.

Fan Vpop sôi sục chờ đón sân khấu của Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Tóc Tiên, Isaac… tại lễ hội âm nhạc tháng 10 này! - Ảnh 1.

Dù chưa công bố chính thức danh sách bài hát sẽ được trình diễn trong lễ hội âm nhạc nhưng các bạn hoàn toàn có thể mong đợi vào những sân khấu đầy bất ngờ từ những cái tên đình đám như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đen Vâu, Isaac, Bằng Kiều, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Tuấn Hưng. Đó có thể là sự kết hợp của những giọng ca đình đám trong làng âm nhạc Việt, sân khấu trình làng tác phẩm mới của Tóc Tiên, những bản mash-up đầy bất ngờ của Hồ Ngọc Hà hay màn trình diễn laser và pháo hoa bùng nổ.

Fan Vpop sôi sục chờ đón sân khấu của Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Tóc Tiên, Isaac… tại lễ hội âm nhạc tháng 10 này! - Ảnh 2.

Theo tìm hiểu, FWD Music Fest là một trong những chương trình hiếm hoi tại Việt Nam có mua bảo hiểm cho sự kiện và toàn bộ khán giả tham gia chương trình. Khâu tổ chức và các tiêu chuẩn về an ninh của FWD Music Fest được thắt chặt để đảm bảo sự an toàn cho tất cả người tham dự. Sau những tai nạn đáng tiếc về cháy nổ và an toàn xảy đến với một số sự kiện âm nhạc gần đây thì một chương trình chịu bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua bảo hiểm như FWD Music Fest được đánh giá là rất chuyên nghiệp và chu đáo. Sân khấu FWD Music Fest 2019 có chiều dài khủng lên đến hơn 80m, chiếm trọn chiều dài của Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Sân khấu được dàn dựng công phu phục vụ cho những màn biểu diễn hoành tráng với số lượng vũ công lên đến 100 người.

Fan Vpop sôi sục chờ đón sân khấu của Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Tóc Tiên, Isaac… tại lễ hội âm nhạc tháng 10 này! - Ảnh 3.

Nhìn vào dàn line-up quá khủng cùng công tác tổ chức chuyện nghiệp của BTC chắc chắn nhiều người sẽ lo lắng về số tiền cần bỏ ra để sở hữu tấm vé nhưng FWD Music Fest 2019 "chơi lớn" khi hoàn toàn không bán vé. Bấy nhiêu lý do đã đủ "choáng váng" trước độ "chịu chơi" của FWD Music Fest 2019.

Fan Vpop sôi sục chờ đón sân khấu của Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Tóc Tiên, Isaac… tại lễ hội âm nhạc tháng 10 này! - Ảnh 4.

Nếu là người may mắn đã sở hữu tấm vé "siêu hot" đến với sự kiện này thì bạn nên đọc kỹ các thông tin được in sẵn trên vé. Có rất nhiều quy định nghiêm ngặt sẽ được áp dụng tại sự kiện âm nhạc quy mô hơn 30.000 khán giả này và theo tìm hiểu thì để đảm bảo an toàn cho khán giả, BTC FWD Music Fest sẽ không chấp nhận bất cứ trường hợp vi phạm nào. FWD Music Fest đang đến rất gần rồi và fan Vpop hãy "lập hội" để sống hết mình cùng thần tượng đi nào!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm