Doanh thu rạp Việt cuối tuần: Cùng ngập cảnh nóng nhưng phim 18+ của Minh Tú lỗ to, Bẫy Ngọt Ngào leo thẳng top 1

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 21/02/2022

Doanh thu phòng vé Việt cuối tuần vừa qua nói riêng và tình hình doanh thu các phim Việt phát hành gần đây nói chung có gì nổi bật?

Trong cuối tuần thứ 2 kể từ khi rạp phim ở Hà Nội tái hoạt động, phòng vé Việt có nhiều biến động nổi bật. Bẫy Ngọt Ngào bứt phá sau gần 1 tuần lép vế Chuyện Ma Gần Nhà với doanh thu thực sự bất ngờ, lên tới 17,3 tỉ cho cuối tuần, bỏ xa top 2 Trăng Rơi (8,1 tỉ). Chuyện Ma Gần Nhà gây ra quá nhiều tranh cãi về chất lượng, mất đi một lượng khán giả lớn và doanh thu cuối tuần chỉ còn 4,45 tỉ. Trong khi đó, phim Việt mới ra mắt cuối tuần trước là Người Tình của Minh Tú chỉ thu về vẻn vẹn hơn 469 triệu.

Doanh thu rạp Việt cuối tuần: Cùng ngập cảnh nóng nhưng phim 18+ của Minh Tú lỗ to, Bẫy Ngọt Ngào leo thẳng top 1 - Ảnh 1.

Doanh thu cuối tuần của các phim đang chiếu ở rạp Việt

Doanh thu rạp Việt cuối tuần: Cùng ngập cảnh nóng nhưng phim 18+ của Minh Tú lỗ to, Bẫy Ngọt Ngào leo thẳng top 1 - Ảnh 2.
Doanh thu rạp Việt cuối tuần: Cùng ngập cảnh nóng nhưng phim 18+ của Minh Tú lỗ to, Bẫy Ngọt Ngào leo thẳng top 1 - Ảnh 3.
Doanh thu rạp Việt cuối tuần: Cùng ngập cảnh nóng nhưng phim 18+ của Minh Tú lỗ to, Bẫy Ngọt Ngào leo thẳng top 1 - Ảnh 4.

Về tổng doanh thu cụ thể, Bẫy Ngọt Ngào hiện đã cán mốc 55,2 tỉ - một con số không quá cao nhưng vượt ngoài kì vọng khi ban đầu, doanh thu phim khá thấp. Chuyện Ma Gần Nhà cán mốc 53,8 tỉ vào thứ Năm tuần trước nhưng hiện tại chỉ lên được tới 59,8 tỉ. Cứ với cái đà này, việc Bẫy Ngọt Ngào vượt mặt đối thủ chỉ là chuyện một sớm một chiều. Về Người Tình, bộ phim 18+ ngập cảnh nóng của Minh Tú, tổng doanh thu của phim tới thời điểm hiện tại mới chỉ là hơn 800 triệu, một con số thật sự khiêm tốn.

*số liệu tính tới 15h ngày 21/2/2022.

Doanh thu rạp Việt cuối tuần: Cùng ngập cảnh nóng nhưng phim 18+ của Minh Tú lỗ to, Bẫy Ngọt Ngào leo thẳng top 1 - Ảnh 5.
Doanh thu rạp Việt cuối tuần: Cùng ngập cảnh nóng nhưng phim 18+ của Minh Tú lỗ to, Bẫy Ngọt Ngào leo thẳng top 1 - Ảnh 6.
Doanh thu rạp Việt cuối tuần: Cùng ngập cảnh nóng nhưng phim 18+ của Minh Tú lỗ to, Bẫy Ngọt Ngào leo thẳng top 1 - Ảnh 7.

Hiện tại ngoài bộ phim Trăng Rơi ra thì chưa có đối thủ nặng ký nào ngoài rạp chiếu, vì vậy các phim Việt vẫn có cơ hội bứt phá và "cá kiếm" thêm kha khá khán giả trước cuối tuần này.

Số liệu: Boxofficevietnam/ Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/doanh-thu-rap-viet-cuoi-tuan-cung-ngap-canh-nong-nhung-phim-18-cua-minh-tu-lo-to-bay-ngot-ngao-leo-thang-top-1-20220221150939048.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày