1 nhân vật tai tiếng bị tố chuyên dìm hàng người đẹp trên phim: Mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách như U60, bản sao Lưu Diệc Phi xấu thê thảm

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 21/02/2022

Ngô Cẩn Ngôn, Vương Sở Nhiên, Trần Đô Linh... đều là nạn nhân của biên kịch đình đám với đầy rẫy tai tiếng này.

Vu Chính vốn được coi là biên kịch giỏi phát hiện các tài năng mới, nhưng cách ông khai thác ngôi sao lại khó có thể khen. Mới đây, cư dân mạng đã chỉ ra các nữ diễn viên khi đóng phim Vu Chính đều bị dìm thảm hại vì những tạo hình kì quặc và cách trang điểm nhợt nhạt. Từ Ngô Cẩn Ngôn, Vương Sở Nhiên, Trần Đô Linh đến người đẹp Hoàn Châu Cách Cách Vương Diễm đều không thoát khỏi việc bị biên kịch tai tiếng này "dìm hàng".

1 nhân vật tai tiếng bị tố chuyên dìm hàng người đẹp trên phim: Mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách như U60, bản sao Lưu Diệc Phi xấu thê thảm - Ảnh 1.

Ngô Cẩn Ngôn mặc đồ đỏ rực rỡ trong show Thanh Xuân Hoàn Du Ký, khác hẳn hình ảnh nhợt nhạt ở Thượng Thực (ảnh phải)

1 nhân vật tai tiếng bị tố chuyên dìm hàng người đẹp trên phim: Mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách như U60, bản sao Lưu Diệc Phi xấu thê thảm - Ảnh 2.

Trần Đô Linh xinh đẹp nổi tiếng cũng bị dìm trong Ngọc Lâu Xuân (ảnh trái)

1 nhân vật tai tiếng bị tố chuyên dìm hàng người đẹp trên phim: Mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách như U60, bản sao Lưu Diệc Phi xấu thê thảm - Ảnh 3.

Vương Sở Nhiên "lột xác" với ngoại hình nhợt nhạt đứng tuổi, không thể nhận ra "bản sao Lưu Diệc Phi" thời Thanh Bình Nhạc

1 nhân vật tai tiếng bị tố chuyên dìm hàng người đẹp trên phim: Mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách như U60, bản sao Lưu Diệc Phi xấu thê thảm - Ảnh 4.

Nhan sắc Kim Thần "gánh còng lưng" tạo hình Ngọc Lâu Xuân

1 nhân vật tai tiếng bị tố chuyên dìm hàng người đẹp trên phim: Mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách như U60, bản sao Lưu Diệc Phi xấu thê thảm - Ảnh 5.

Trương Chỉ Khê trong Quân Sư Liên Minh đẹp ăn đứt Thượng Thực

1 nhân vật tai tiếng bị tố chuyên dìm hàng người đẹp trên phim: Mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách như U60, bản sao Lưu Diệc Phi xấu thê thảm - Ảnh 6.

"Tình Nhi" Vương Diễm được cộng thêm hẳn chục tuổi, trông như bà nội của Ngô Cẩn Ngôn

Bình luận của cư dân mạng:

- Phong cách của Vu Chính khiến cho ngoại hình diễn viên như bị mắc kẹt, biến thành 1 người khác luôn.

- Quả make up chết trôi cộng với cái bộ lọc âm ti là đặc sản.

- Tôi không phải giàu gì nhưng son môi có khá nhiều. Thím Vu có lấy không ship cho miếng này chứ nhìn quả make up mà kiểu muốn đâm thẳng vào lòng đất vậy.

- Phim Vu Chính thấy cứ 1 màu bê từ bộ này qua bộ khác vậy. Cả make up, cả bộ lọc, cả trang phục cứ xám xịt.

- Sở Nhiên, cô Diễm và Đô Linh, Chỉ Khê đẹp mà khí chất qua cái này như đi vào lòng đất luôn.

Nguồn: Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/1-nhan-vat-tai-tieng-bi-to-chuyen-dim-hang-nguoi-dep-tren-phim-my-nhan-hoan-chau-cach-cach-nhu-u60-ban-sao-luu-diec-phi-xau-the-tham-20220221130508462.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm