Triệu Lệ Dĩnh hình như có người mới rồi, tất cả nằm ở 1 hành động ngay khi vội vàng rời phim trường?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 20/02/2022

Sau khi ly hôn, tâm trạng của Triệu Lệ Dĩnh khá vui vẻ và thoải mái.

Kể từ khi chính thức ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh luôn công khai trạng thái vui vẻ, thoải mái của mình, đồng thời nhiệt tình tham gia các dự án phim hơn trước. Gần đây trên phim trường Dã Man Sinh Trưởng, nàng tiểu hoa sinh năm 1987 đã bị bắt chụp lại hành động đáng yêu như thể nàng đã có "tình mới" cho mình.

Triệu Lệ Dĩnh hình như có người mới rồi, tất cả nằm ở 1 hành động ngay khi vội vàng rời phim trường? - Ảnh 1.

Cụ thể trên Douyin (TikTok Trung Quốc) đang lan truyền hàng loạt hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh tung tăng tan ca sau 1 ngày dài quay phim mệt mỏi. Vẫn còn giữ kiểu tóc xoăn dày của nhân vật nữ chính Dã Man Sinh Trưởng, Triệu Lệ Dĩnh vừa đi vừa xem điện thoại, gương mặt không giấu nổi niềm vui và nụ cười tươi rói.

Triệu Lệ Dĩnh hình như có người mới rồi, tất cả nằm ở 1 hành động ngay khi vội vàng rời phim trường? - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh vui vẻ check điện thoại sau khi rời khỏi phim trường Dã Man Sinh Trưởng

Nhiều netizen cho rằng chỉ khi người phụ nữ đang yêu thì mới tỏ ra vui vẻ, thoải mái được là chính mình như vậy. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến phản bác, khẳng định thời gian hiện tại Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn không có tâm trạng yêu đương ai. Có thể trong điện thoại lúc ấy là ảnh của con trai, hay tin nhắn vui đùa của bạn bè hoặc thậm chí cô nàng đang "ăn dưa" trên MXH (tức hóng "drama").

Triệu Lệ Dĩnh hình như có người mới rồi, tất cả nằm ở 1 hành động ngay khi vội vàng rời phim trường? - Ảnh 3.
Triệu Lệ Dĩnh hình như có người mới rồi, tất cả nằm ở 1 hành động ngay khi vội vàng rời phim trường? - Ảnh 4.

Nhan sắc của "Hứa tổng" khiến dân mạng thổn thức, được xem là một trong những tạo hình khác lạ và chững chạc nhất của Triệu Lệ Dĩnh từ trước tới nay

Suy cho cùng Triệu Lệ Dĩnh đang rất hài lòng với cuộc sống "mẹ đơn thân" hiện tại, cũng là cách tốt nhất để cô tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Gần đây Triệu Lệ Dĩnh còn bị bắt gặp khoác tay tình tứ ai đó trong trung tâm mua sắm, thế nhưng đó chỉ là một cảnh quay trong Dã Man Sinh Trưởng. Dở khóc dở cười là hơn ai hết, fan lại là người hi vọng "Dĩnh bảo" có thể hạnh phúc, mau chóng tìm được tình yêu chân chính trọn đời.

Triệu Lệ Dĩnh đóng cảnh thân thiết nhưng lại bị nghi là hẹn hò tình mới

Dã Man Sinh Trưởng lấy đề tài nữ chủ, kể về Hứa Ban Hạ - một cô gái bình thường làm nghề thu mua gang thép, sau đó dần dần trở thành một trong những cái tên sừng sỏ nhất giới kinh doanh. Phim chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/trieu-le-dinh-hinh-nhu-co-nguoi-moi-roi-tat-ca-nam-o-1-hanh-dong-ngay-khi-voi-vang-roi-phim-truong-20220220133506864.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm