6 phim Hàn có màu phim đẹp nức nở: Twenty Five, Twenty One đậm nét thanh xuân, cái tên cuối tinh tế đến từng khoảnh khắc

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 21/02/2022

Các bộ phim được chăm chút kỹ lưỡng về màu sắc đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Phim Hàn Quốc vốn đã nổi tiếng với sự kỹ lưỡng trong khâu sản xuất và sự chỉn chu trong mọi thước phim. Chính vì lý do đó nên màu sắc của các bộ phim cũng là một phần được các nhà làm phim chú ý và đặc biệt quan tâm. Cũng nhờ sự chăm chút về màu sắc nên các thước phim đã có tác động không nhỏ tới cảm xúc của khán giả và mang về thành công cho đoàn làm phim. Cùng điểm lại một số bộ phim có màu sắc được lòng khán giả nhé!

1. Twenty Five, Twnety One

Mới lên sóng được 4 tập nhưng bộ phim Twenty Five, Twenty One (Tuổi 25, Tuổi 21) đã nhận "cơn mưa" lời khen không chỉ về diễn xuất của Kim Tae Ri mà còn cả màu sắc trong bộ phim. Là một bộ phim về tuổi trẻ nên những gam sặc sỡ và màu xanh lá, xanh dương luôn được ưu ái sử dụng nhiều lần trong phim như muốn mang đến âm hưởng tươi mát, trong sáng của mùa hè và tuổi trẻ. Chính những màu sắc ấy cũng góp phần lớn vào việc truyền tải nội dung phim và khơi gợi cảm xúc của khán giả.

6 phim Hàn có màu phim để lại nhiều ấn tượng: Twenty Five, Twenty  One đậm nét thanh xuân, cái tên cuối tinh tế đến từng khoảnh khắc - Ảnh 1.

2. I'll Go To You When The Weather Is Fine

I'll Go To You When The Weather Is Fine (Trời Đẹp Em Sẽ Đến) là một bộ phim tình cảm, chữa lành với sự tham gia của Park Min YoungSeo Kang Joon. Màu phim mang đến cảm giác dịu dàng, nhẹ nhàng kết hợp với nhịp phim chậm và khung cảnh bình yên nơi vùng quê Hàn Quốc đã thể hiện đúng ý nghĩa mà I'll Go To You When The Weather Is Fine gửi gắm.

6 phim Hàn có màu phim để lại nhiều ấn tượng: Twenty Five, Twenty  One đậm nét thanh xuân, cái tên cuối tinh tế đến từng khoảnh khắc - Ảnh 3.

3. Goblin

Nói đến Goblin (Yêu Tinh) thì ai cũng phải công nhận một điều là chất lượng và kỹ xảo của bộ phim không hề thua kém một tác phẩm điện ảnh. Đến màu phim cũng được nhà sản xuất quan tâm và tạo nên một không gian rất thơ và huyền ảo.

6 phim Hàn có màu phim để lại nhiều ấn tượng: Twenty Five, Twenty  One đậm nét thanh xuân, cái tên cuối tinh tế đến từng khoảnh khắc - Ảnh 5.

4. Hotel Del Luna

Hotel Del Luna (Khách Sạn Ánh Trăng) với sự tham gia của IUYeo Jin Goo từng là một bộ phim gây sốt vào năm 2019. Thuộc thể loại kỳ ảo cho nên bộ phim đã ưu tiên hai màu xanh đậm và tím nhằm tăng sức huyền bí và bí ẩn cho bộ phim.

6 phim Hàn có màu phim để lại nhiều ấn tượng: Twenty Five, Twenty  One đậm nét thanh xuân, cái tên cuối tinh tế đến từng khoảnh khắc - Ảnh 7.

5. All Of Us Are Dead

All Of Us Are Dead là bộ phim về zombie với nhiều tình tiết mạnh, giật gân. Cho nên màu sắc trong phim cũng được tô đậm nét nhằm tạo ra ảnh hưởng mạnh về hình ảnh. Không chỉ thế, sự kết hợp của màu xanh lá trong màu áo của các học sinh và màu đỏ của máu cũng đã thể hiện sự dữ dội và tuyến nhân vật chính trong phim.

6 phim Hàn có màu phim để lại nhiều ấn tượng: Twenty Five, Twenty  One đậm nét thanh xuân, cái tên cuối tinh tế đến từng khoảnh khắc - Ảnh 9.

6. Our Beloved Summer

Nói về Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) thì nhiều khán giả đã dành lời khen "có cánh" về độ tinh tế của việc sử dụng màu sắc trong từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt nhất là màu sắc riêng dành cho hai nhân vật chính là màu xanh dương của Choi Woong (Choi Woo Sik) và màu vàng của Yeon Soo (Kim Da Mi). Và trong khoảnh khắc hạnh phúc của hai nhân vật này thì màu vàng và xanh dương sẽ kết hợp tạo ra màu xanh lá bao trùm cả thước phim.

6 phim Hàn có màu phim để lại nhiều ấn tượng: Twenty Five, Twenty  One đậm nét thanh xuân, cái tên cuối tinh tế đến từng khoảnh khắc - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/6-phim-han-co-mau-phim-dep-nuc-no-twenty-five-twenty-one-dam-net-thanh-xuan-cai-ten-cuoi-tinh-te-den-tung-khoanh-khac-20220221142345346.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm