Độ Mixi tiết lộ Xemesis thiệt thòi sau khi rời khỏi Bơ Bán Bò, xác nhận chỉ có một dự án làm ăn chung

Kenttt, Theo Phụ Nữ Số 16:22 03/02/2024

Câu chuyện Xemesis rời khỏi dự án quán ăn do mình bỏ nhiều tâm huyết, để lại toàn bộ 40% cổ phần cho các cổ đông còn lại khiến không ít người quan tâm.

Trên livestream cá nhân, Độ Mixi đã xem video của người bạn thân Xemesis về việc không tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu quán ăn của Xemesis. Nam streamer cho biết anh và PewPew đã biết chuyện dừng hợp tác từ lâu và có đưa ra một số lời khuyên cho Xemesis nhưng quyết định cuối cùng vẫn là do Xemesis lựa chọn.

Độ Mixi tiết lộ Xemesis thiệt thòi sau khi rời khỏi Bơ Bán Bò, xác nhận chỉ có một dự án làm ăn chung - Ảnh 1.

Vợ chồng Xoài Non và Xemesis chính thức thông báo dừng hợp tác với thương hiệu quán ăn dày công xây dựng

Anh cho biết đã khá shock và buồn khi lần đầu nhận được thông tin này bởi anh là người tiếp xúc cùng với Hiếu (Xemesis) và hiểu rõ sự tâm huyết của bạn mình cho thương hiệu quán ăn đã dày công xây dựng. Xemesis đã dành ra rất nhiều thời gian, tâm sức cho việc xây dựng quán ăn này - điều mà trước nay hiếm khi Độ Mixi thấy được ở bạn mình. Điều này cũng tương tự với PewPew khi chuyển sang làm KOC - một công việc kiếm được tiền và đúng với sở thích.

Độ Mixi tiết lộ Xemesis thiệt thòi sau khi rời khỏi Bơ Bán Bò, xác nhận chỉ có một dự án làm ăn chung - Ảnh 2.

Xem video thông báo chia tay của Xemesis trên sóng, Độ Mixi đã có những chia sẻ đáng chú ý

Đáng chú ý, Độ Mixi cho biết mình được biết nhiều thông tin "thâm cung bí sử" trong câu chuyện nghỉ Bơ Bán Bò của bạn mình. Trong câu chuyện này, Xemesis nhận nhiều thiệt thòi, tuy nhiên đó là do quyết định của chính Xemesis.

Bởi đơn giản, Bơ Bán Bò là quán ăn gắn liền với thương hiệu của Xemesis với tên quán lấy từ nickname "Bơ" - tên gọi ở nhà của Xemesis và logo cũng sử dụng hình ảnh của anh.

Quyết định từ bỏ toàn bộ 40% cổ phần của Xemesis ở thương hiệu Bơ Bán Bò với 6 chi nhánh trên cả nước - một khoản tiền không hề nhỏ dĩ nhiên là không hề dễ dàng. Dù vậy, Xemesis và Xoài Non vẫn quyết định để lại toàn bộ cổ phần chính đáng của mình để tiếp tục phát triển thương hiệu trên.

Độ Mixi tiết lộ Xemesis thiệt thòi sau khi rời khỏi Bơ Bán Bò, xác nhận chỉ có một dự án làm ăn chung - Ảnh 3.

Vợ chồng Xoài Non và Xemesis rút lui, anh trai của Xemesis sẽ là người tiếp quản thương hiệu quán ăn

Ngoài ra, Độ Mixi cũng đính chính về thông tin mà Xemesis chia sẻ: "Có thể sắp tới mình sẽ kinh doanh với một vài người bạn". Theo Độ Mixi, ba thành viên của Tứ Hoàng streamer gồm anh, Xemesis và PewPew chỉ có một dự án chung duy nhất là Sà Bì Chưởng. Cả 3 đang hài lòng với lần hợp tác này nhưng sẽ không có thêm các dự án hợp tác làm ăn mới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày