Đập tan tin đồn với Độ Mixi, Xemesis có hành động khiến fan thích thú

Hoàng Dương, Theo Đời sống & Pháp luật 12:32 31/12/2023

Xemesis và Độ Mixi "phục dựng" lại khoảnh khắc cách đây 7 năm.

Là thành viên của Tứ hoàng streamer, Độ Mixi và Xemesis đều cực kỳ nổi tiếng và có tầm phủ sóng rộng khắp. Dù định hướng nghề nghiệp không hoàn toàn giống nhau song cả hai luôn hỗ trợ nhau hết mình trong khả năng. Ấy thế nhưng có khoảng thời gian, Độ Mixi bị fan cho là "bất ổn" với Xemesis.

Cụ thể, anh nhận được một bức thư điện tử có nội dung: "Em chào anh ạ, Em là fan của anh từ rất lâu rồi và em thấy từ lâu anh có ác cảm gì với anh Hiếu. Anh thường bảo đấy là câu trêu đùa bình thường vui vẻ nhưng em thấy trong ánh mắt của anh và hành động của anh có sự thù hằn gì đó. Và điều đó anh có chắc là anh Hiếu không bị tổn thương không?

Em thấy anh Hiếu sống rất tình cảm còn anh thì ngược lại. Em chỉ muốn góp ý một xíu thôi...".

Đập tan tin đồn với Độ Mixi, Xemesis có hành động khiến fan thích thú - Ảnh 1.

Có lẽ sự thân thiết, gắn bó không chỉ trong game mà cả ngoài đời khiến cho hai streamer nói chuyện với nhau thoải mái, không lưu tâm. Điều này làm cho fan nam vốn "over thinking" hiểu nhầm.

Độ Mixi từ ngỡ ngàng rồi chuyển qua ngán ngẩm. Khi đó, Tộc trưởng cho biết bản thân không biết làm thế nào cho thỏa đáng.

Đập tan tin đồn với Độ Mixi, Xemesis có hành động khiến fan thích thú - Ảnh 2.

Nam streamer thậm chí còn nói luôn là hết muốn chơi với Xemesis.

Với những anh em "fan cứng", hâm mộ và theo dõi cả hai đã lâu đều biết mối quan hệ lâu bền của cặp bạn thân này. Mới đây, Xemesis còn đăng đàn một bức hình, ở đó anh và streamer Độ Mixi cố gắng phục dựng lại khoảnh khắc của 7 năm trước. Không chuẩn khớp hoàn toàn song nhìn chung, người xem nhận định rằng hai nhân vật chính gần như không có quá nhiều thay đổi sau gần một thập kỷ.

Đập tan tin đồn với Độ Mixi, Xemesis có hành động khiến fan thích thú - Ảnh 3.

Một trong những điều tạo ra sự khác biệt nhất được tìm ra là số đo vòng 2 ngày càng tăng tiến của Xemesis mà thôi. Trước sự hoài nghi từng photoshop ảnh bóp eo, nam streamer giàu nhất Việt Nam tiết lộ: "Công nghệ thế đấy bóp kiểu gì. Đó là lúc chưa có bồ nó phải khác".

Cũng từ hình ảnh này, fan mong rằng, không chỉ Xemesis và Độ Mixi, các thành viên tứ hoàng sẽ có thể sớm tụ lại trong năm mới, cùng nhau xuất hiện như thuở trước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày