Vừa khởi động mùa “góp gạch”, Độ Mixi đã có phú hào ủng hộ cả trăm triệu đồng

Thế Anh, Theo Phụ Nữ Số 13:37 05/12/2023

Những màn “gửi gạo” sương sương của Độ Tộc đang bắt đầu xuất hiện nhộn nhịp.

Vậy là một mùa “góp gạch” nữa lại tới với anh em Độ Tộc trong niềm vui hân hoan và hào hứng. Năm nay, dù không đặt KPI nhưng khả năng cao Độ Mixi sẽ tiếp tục kêu gọi được thêm nhiều tấm lòng cao cả. Minh chứng rõ nhất có thể thấy như vừa qua, đã có vô vàn phú hào xuất hiện dù mới chỉ khởi động tháng 12 được ít lâu. Tất cả đều đặt trọn niềm tin, gửi gắm tình cảm của mình vào nam streamer hoàn toàn chủ động và tự nguyện.

Vừa khởi động mùa “góp gạch”, Độ Mixi đã có phú hào ủng hộ cả trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Mùa “góp gạch” đã trở thành một hoạt động thường niên trên kênh chat của Độ Mixi

Đầu năm nay (2023), Độ Mixi đã tiết lộ số tiền nhận được trong tháng 12 năm ngoái (2022) lên tới 2 tỷ đồng - con số khổng lồ khiến MXH bất ngờ và vô cùng ngưỡng mộ. Với những ai chưa biết, Tộc Trưởng đã từng tuyên bố sẽ dành toàn bộ tiền donate trong tháng 12 cuối năm để làm từ thiện. Chính vì vậy, hoạt động này đã trở thành một phần không thể thiếu của các anh em Độ Tộc. Tương tự những lần kêu gọi trước đó, chỉ mới vài ngày mà kênh chat của nam streamer đã trở nên “năng suất” hơn hẳn.

Điển hình như tối qua (04/12), một cao nhân dấu tên đã trực tiếp ủng hộ 100 triệu đồng ngay khi Độ Mixi vừa livestream được 10 phút. Hành động chớp nhoáng này thậm chí còn khiến nam streamer suýt nữa bỏ lỡ, phải để kênh chat nhắc nhở mới nhận ra sau đó. Nhiều khán giả đùa rằng, vị đại gia này quá “tốc độ”, chưa kịp để anh em có đất diễn đã ra tay vượt KPI mất rồi. Ngay sau đó, hàng loạt các ông lớn cũng bắt đầu “vào cuộc”, liên tục khiến Độ Mixi phải cảm ơn không ngớt trong buổi livestream của mình.

Vừa khởi động mùa “góp gạch”, Độ Mixi đã có phú hào ủng hộ cả trăm triệu đồng - Ảnh 2.

Gia đình bé Gạo không ngần ngại “góp gạch” cho Độ Mixi trong mùa kêu gọi ý nghĩa

Theo chia sẻ từ nam streamer, hiện tại vẫn còn một vài điểm trường nữa đang chưa hoàn thiện và dự kiến sẽ được khánh thành vào năm sau. Với sự ủng hộ mạnh mẽ, chắc chắn anh em Độ Tộc sẽ có thêm một mùa từ thiện ý nghĩa, thành công lan toả tình yêu thương tới cộng đồng để giúp Tết 2024 của nhiều em nhỏ được ấm no, trọn vẹn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm