Độ Mixi chính thức nhận trang phục game độc quyền nhưng đàn em lại thay nhau đòi "nghỉ game"

Kenttt, Theo Phụ Nữ Mới 23:59 06/09/2023

Rất nhanh chóng, Độ Mixi đã nhận được trang phục độc quyền từ nhà sản xuất tựa game Goose Goose Duck.

Mới đây, Độ Mixi đã đăng tải hình ảnh nhận được trang phục (skin) độc quyền từ tựa game Goose Goose Duck hay thường được game thủ Việt gọi là "Ngỗng Vịt". Đây là một món quà tri ân từ nhà phát triển cho nam streamer số 1 Việt Nam khi đồng hành cùng tựa game này kể từ khi ra mắt trong năm 2021. Trước đó không lâu, Độ Mixi đã chia sẻ về việc anh có thể nhận được một món quà từ đội ngũ phát triển tựa game này và thật sự món quà đã đến cực kỳ nhanh chóng.

Cho những ai chưa biết thì Goose Goose Duck là tựa game trực tuyến nhiều người chơi có phong cách gần giống các game "nói dối" như Among Us và Agrou - Ma sói vốn rất nổi tiếng.

Độ Mixi chính thức nhận trang phục game độc quyền nhưng đàn em lại thay nhau đòi nghỉ game - Ảnh 1.

Độ Mixi đã nhận được món quà tri ân đặc biệt từ game "Ngỗng Vịt"

Thông qua hình ảnh trang phục mà nam streamer chia sẻ, có thể nhận thấy rất nhiều dấu ấn cá nhân của nam streamer đã được phía Goose Goose Duck hoàn thiện tỉ mỉ cho sản phẩm này. Đầu tiên có thể kể đến là mái tóc vuốt ngược đã gắn liền cùng nam streamer từ khi bắt đầu làm nghề. Tiếp đến là nốt ruồi bên má được xem như thương hiệu của Độ Mixi. Chưa hết, có một chiếc áo phông được thiết kế riêng với logo MixiGaming ấn tượng. Chia sẻ về món quà từ Goose Goose Duck, Độ Mixi cho biết đây là một món quà rất cute.

Độ Mixi chính thức nhận trang phục game độc quyền nhưng đàn em lại thay nhau đòi nghỉ game - Ảnh 2.

Cận cảnh trang phục được thiết kế độc quyền cho Độ Mixi với rất nhiều chi tiết quen thuộc

Nhưng bên cạnh màn "flex" quà tặng của Độ Mixi thì những lời bình luận của các streamer đàn em trong team Refund mới thực sự khiến nhiều người chú ý. Lần lượt Rambo, Snake cho đến Tài Jikey đều bày tỏ sự hờn dỗi khi cả team đều chơi nhưng chỉ có người anh là nhận được quà.

Độ Mixi chính thức nhận trang phục game độc quyền nhưng đàn em lại thay nhau đòi nghỉ game - Ảnh 3.

Đàn em của Độ Mixi thay nhau "dỗi" và đòi "nghỉ game"

Tất nhiên đây đều là những câu nói trêu đùa của các streamer này mà thôi, bởi lẽ sự thành công cho đến hiện tại của Rambo và các thành viên khác của Refund có công không nhỏ của Độ Mixi. Thế nên chẳng lý nào vì một bộ skin mà các em lại để anh Độ chơi game một mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày