Độ Mixi tổng kết tiền ủng hộ xây trường từ donate, con số khủng lên đến 2 tỷ!

Thắng Nguyễn, Theo Thể thao & Văn Hóa 11:22 01/01/2023

Trong tháng 12/2022, tổng số tiền donate từ khán giả và anh em bạn bè của Độ Mixi đã lên đến gần 1,6 tỷ đồng. Bản thân anh và gia đình cũng xác nhận sẽ ủng hộ phần còn lại với khoảng hơn 400 triệu đồng để tròn số 2 tỷ nhằm tiếp tục chương trình "Góp Gạch Xây Trường" cho trẻ em vùng khó khăn.

Người xem livestream của Độ Mixi hẳn cũng đã quen thuộc cùng câu chuyện dùng tất cả số tiền donate trong tháng 12 để làm từ thiện. Qua nhiều năm liên tiếp, đây dần trở thành truyền thống của Độ Mixi và các thành viên trong bộ tộc MixiGaming cực kỳ đông đảo. Nếu như năm 2021, số tiền ủng hộ từ khán giả và gia đình nam streamer là 1,5 tỷ đồng. Số tiền này đã được giải ngân thành công trong năm 2022 với 5 điểm trường và 1 nhà tình nghĩa.

Độ Mixi tổng kết tiền ủng hộ xây trường từ donate, con số khủng lên đến 2 tỷ! - Ảnh 1.

Độ Mixi là một trong những cá nhân tích cực với hoạt động thiện nguyện

Tối ngày 31/12/2022, Độ Mixi tiếp tục tổng kết số tiền ủng hộ của khán giả trong tháng 12 vừa qua trên sóng livestream. Theo đó, sau thời gian tổng hợp từ các kênh donate khác nhau thì tổng số tiền mà khán giả "góp gạch" đã lên đến con số gần 1,6 tỷ đồng. Đây là con số lớn nhất từ trước đến nay cho chương trình thiện nguyện "Góp Gạch Xây Trường" được Độ Mixi và Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp thực hiện trong những năm gần đây.

Bên cạnh đó, Độ Mixi đã tuyên bố anh cùng gia đình sẽ góp hơn 400 triệu đồng cùng mọi người làm từ thiện, nâng tổng số tiền từ thiện tháng 12/2022 lên con số kỷ lục 2 tỷ đồng.

Độ Mixi tổng kết tiền ủng hộ xây trường từ donate, con số khủng lên đến 2 tỷ! - Ảnh 3.

Độ Mixi tổng kết số tiền từ thiện trong năm 2023 sẽ là 2 tỷ đồng

Chốt lại số tiền được khán giả ủng hộ, Độ Mixi đã bày tỏ sự bất ngờ khi nhận được số tiền ủng hộ kỷ lục. Trên sóng livestream, anh cho biết: "Tôi không nghĩ rằng số tiền donate năm nay còn nhiều hơn cả năm ngoái. Số tiền này dự tính sẽ có thể xây dựng được 6-7 điểm trường và kế hoạch chi tiết sẽ được tôi cập nhật sau".