Ngưỡng mộ tình bạn keo lỳ của Độ Mixi và Xemesis: cùng kinh doanh, cùng nổi tiếng

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 21:24 19/12/2022

Tình bạn kim cương của Độ Mixi và Xemesis khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Chơi với nhau từ thuở mới lập nghiệp, nay lại cùng nhau gầy dựng sự nghiệp kinh doanh.

Nhắc về hội “Tứ hoàng streamer” lừng lẫy vang bóng một thời ở Việt Nam thì không ai lại không biết đến 4 cái tên Độ Mixi, Xemesis, PewPew và ViruSs. Hiện tại, dù định hướng khác nhau, Độ Mixi và PewPew vẫn tiếp tục với ngành streamer và ngày càng trở nên tỏa sáng, Xemesis tập trung hơn vào công việc kinh doanh, còn ViruSs lại rẽ hướng sang âm nhạc, theo đuổi đam mê từ nhỏ. Bởi vậy mà 4 chàng trai ít có thời gian off team, lần tái hợp gần đây nhất là tại đám cưới của PewPew. Tuy nhiên, không phải vì ít gặp nhau thì hết thân, họ vẫn là bộ tứ streamer đỉnh nhất Việt Nam và giữ được tình bạn đẹp, đặc biệt là Độ Mixi và Xemesis.

Ngưỡng mộ tình bạn keo lỳ của Độ Mixi và Xemesis: cùng kinh doanh, cùng nổi tiếng - Ảnh 1.

Hội Tứ hoàng streamer lừng lẫy một thời, giờ mỗi người lại có định hướng khác nhau - Nguồn: FBNV

Không quá khi nói rằng trong nhóm “Tứ hoàng streamer” Độ Mixi và Xemesis là hai người thân nhau nhất. Quen biết nhau từ khi còn chưa nổi tiếng, đến nay cặp đôi streamer thành công, giàu có nhất Việt Nam này vẫn còn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, hay phải nói là cực thân. Họ thường xuyên có những màn giao lưu, tấu hài cực kỳ vui vẻ và thoải mái mà không hề có bất cứ sự ngại ngùng nào dù cho ở ngoài đời hay trên livestream. Có lẽ chính vì sự hợp nhau cả về tính cách, cách chơi cũng như quan điểm sống nên họ mới thân nhau đến như vậy.

Độ Mixi và Xemesis là hai người thân nhau nhất đến hiện tại - Nguồn: FBNV

Nhiều khi, người hâm mộ phải bật cười với những câu chuyện hài hước hay màn “gạ kèo” có một không hai của Độ Mixi và Xemesis. Đúng là bạn bè chơi thân lâu ngày dần lây tính cách của nhau. Bên cạnh đó, họ cũng thường xuyên đi ăn chơi, nghỉ dưỡng, vi vu khắp chốn cùng nhau, ủng hộ công việc cá nhân của mỗi người.

Không chỉ hợp làm bạn chơi, Độ Mixi và Xemesis còn tâm đầu ý hợp cả trên thương trường, điển hình đó là việc cùng nhau kinh doanh quán cơm tấm Sà Bì Chưởng. Kết hợp với Độ Mixi và Xemesis trong dự án này còn có cả PewPew. Sau một thời gian kinh doanh đắt hàng, nhận được sự ủng hộ lớn của thực khách Sài Gòn, họ đã quyết định mở thêm chi nhánh ở Đà Lạt. Cơ sở mới đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động ngày hôm nay.

Chứng nhận tình bạn kim cương của Độ Mixi và Xemesis - Nguồn: TikTok Xemesis

Nhiều người quan niệm rằng, đã là bạn thân thì không nên làm ăn cùng nhau, bởi trong việc mỗi người mỗi ý, việc xích mích thiệt hơn có thể dễ dàng khiến tình bạn tan vỡ. Ấy thế nhưng, với Độ Mixi và Xemesis thì hoàn toàn ngược lại, họ không những cùng nhau kinh doanh quán ăn thành công, mà còn mở rộng thêm được các cơ sở mới.

Cặp bạn thân cùng nhau kinh doanh cực thành công - Nguồn: Bộ tộc Mixi Gaming

Đúng không hổ danh là cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ trong làng game Việt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày