Xemesis có động thái siêu cấp nịnh vợ, dân tình lập tức đặt nghi vấn

Hoàng Dương, Theo Phụ Nữ Số 12:22 28/11/2023

Dưới đây là hình ảnh gương mặt "nam streamer giàu nhất Việt Nam" hạnh phúc khi nghĩ đến vợ.

Nhìn lại hành trình từ khi vẫn đang hẹn hò cho đến lúc đã về chung nhà, người hâm mộ cảm thấy tình yêu của Xemesis với vợ đẹp Xoài Non dường như không thay đổi. Thậm chí, "nam streamer giàu nhất Việt Nam" ngày càng yêu chiều công chúa của mình.

Nếu như trước đây, anh không những chi mạnh tay thường xuyên mua cho Xoài Non những món quà đắt tiền, đặc biệt là trong những dịp lễ Tết hay sinh nhật, Xemesis còn nhiều lần ra mặt bảo vệ vợ khỏi sự công kích từ cư dân mạng. Ở thời điểm hiện tại, thành viên của Tứ hoàng streamer thậm chí không ngại làm trò lầy lội, để vợ mình vui hơn.

Xemesis có động thái siêu cấp nịnh vợ, dân tình lập tức đặt nghi vấn - Ảnh 1.

Như việc vừa thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân gần 430.000 người theo dõi với dòng chú thích "Luôn có Xoài trong đầu, luôn vui vẻ hạnh phúc" nhưng gương mặt biểu cảm ngược lại, Xemesis thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác. Anh khiến dân tình cười bò. Đông đảo anh em bạn bè thân thiết bình luận sôi nổi:

"Anh ra tín hiệu đi, bọn e giải cứu";

"Cái giá phải trả cho việc gì đây";

"Anh làm gì chị giận rồi";

"1 pha đội vợ lên đầu kinh điển đây mà"...

Xemesis có động thái siêu cấp nịnh vợ, dân tình lập tức đặt nghi vấn - Ảnh 2.
Xemesis có động thái siêu cấp nịnh vợ, dân tình lập tức đặt nghi vấn - Ảnh 3.

Hiện người trong cuộc vẫn bỏ ngỏ những phỏng đoán của dân mạng, quyết giữ "sự thật" đến cùng.

Xemesis có động thái siêu cấp nịnh vợ, dân tình lập tức đặt nghi vấn - Ảnh 4.

Từng phải đối mặt với những lời gièm pha nên khi đã bên nhau được 5 năm, Xemesis không ngại lấy cuộc sống hôn nhân viên mãn hiện tại để phản bác những ý kiến trái chiều, kém duyên của một bộ phận dân mạng trước đây. Được biết dù hai vợ chồng có khoảng cách tuổi tác nhưng nàng hot girl nhiều lần khẳng định cặp đôi rất hợp nhau, ông xã cưng chiều đến nỗi, nam streamer giàu nhất Việt Nam thậm chí đổi nhà lớn hơn chỉ vì vợ muốn có một phòng để quần áo riêng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm