Những lần Xemesis chiều Xoài Non hết mực, ra dáng chồng quốc dân

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 22:27 30/12/2022

Nổi tiếng là luôn yêu thương chiều chuộng cô vợ xinh đẹp Xoài Non, Xemesis càng ngày càng giống mẫu chồng trong mơ của bao chị em.

Kết hôn đến nay đã 2 năm, tuy nhiên cuộc sống của Xoài Non và Xemesis vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Đặc biệt là Xemesis nổi tiếng là ông chồng trong mơ, luôn bênh vực, bảo vệ và yêu chiều vợ hết mực. Với tính cách hài hước, nam streamer giàu nhất Việt Nam rất hay trêu chọc vợ Xoài Non, hay tỏ vẻ không quan tâm nhưng thực chất là ngược lại. Anh chàng tự nhận bản thân lúc nào cũng yêu, cũng chiều vợ không thiếu thứ gì. Đúng là hình mẫu chồng quốc dân luôn làm trái tim chị em tan chảy và ao ước có được.

Những lần Xemesis chiều Xoài Non hết mực, ra dáng chồng quốc dân - Ảnh 1.

Nhớ khoảng thời gian khi mới cưới nhau, có nhiều anti fan công kích Xoài Non, cho rằng cô nàng kết hôn là vì tiền, thế nhưng Xemesis đã lên tiếng bảo vệ vợ. Anh chàng đã dập tắt hoàn toàn những lời đồn đoán về mình và vợ mình. Sau đó, cặp đôi không cần lên tiếng quá nhiều, những hình ảnh ngọt ngào, những vlog về cuộc sống thường ngày đã chứng tỏ Xoài Non và Xemesis đang có một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Cách đây không lâu, một người dùng Facebook đã có bình luận khiếm nhã về Xoài Non. Xemesis tiếp tục có hành động cứng rắn bảo vệ vợ trước luồng ý kiến tiêu cực. Xoài Non quả là hạnh phúc khi có người chồng luôn yêu thương và bênh vực hết mình như vậy.

Những lần Xemesis chiều Xoài Non hết mực, ra dáng chồng quốc dân - Ảnh 2.

Xemesis bảo vệ Xoài Non trước sự công kích của antifan - Nguồn: FBNV

Trong đời sống hàng ngày, cặp đôi rất hay khoe những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước bên nhau, càng khẳng định tình cảm bền chặt của mình. Xemesis dù không thích những cùng đành phải hùa theo những trò “trẻ trâu” của Xoài Non. Nhìn khuôn mặt “cố tỏ ra là mình ổn, nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng” của anh Hiếu khiến dân mạng không nhịn được cười. Nhưng như vậy lại càng chứng tỏ Xemesis chiều vợ đến nhường nào. Thậm chí, anh chàng còn đầu tư hẳn một căn phòng rộng trong nhà, chỉ để cho Xoài Non có đủ chỗ để tất cả các mẫu mã thời trang của mình.

Xemesis "ngậm đắng nuốt cay" chiều theo sở thích của vợ - Nguồn: FBNV

Mới đây nhất, Xoài Non đăng tải đoạn story kể được chồng chở đi xem phim vào đêm muộn. Chỉ cần là vợ thích là Xemesis chiều hết. Đúng là ông chồng quốc dân trong mơ của mọi chị em.

Nửa đêm lái xe đưa vợ đi xem phim - Nguồn: FBNV


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày