HOT: Xemesis và Xoài Non từ bỏ toàn bộ 40% cổ phần quán ăn mang thương hiệu, lý do gây bất ngờ!

Kenttt, Theo Phụ Nữ Số 08:58 02/02/2024

Mới đây, Xoài Non và Xemesis đồng loạt đăng tải các bài viết, video thông báo rằng vợ chồng nam streamer sẽ không còn liên quan đến Bơ Bán Bò.

Tối ngày 1/2, Xemesis bất ngờ đăng tải video thông báo chính thức "nghỉ" ở Bơ Bán Bò - quán ăn thương hiệu do chính nam streamer dày công xây dựng. Được biết, tên quán cũng lấy từ nickname "Bơ" - tên gọi ở nhà của Xemesis và logo cũng sử dụng hình ảnh của nam streamer. Ngay sau đó, vợ của Xemesis là Xoài Non cũng đăng tải bài viết xác nhận vợ chồng đã không còn liên quan đến thương hiệu quán ăn này từ cuối năm ngoái.

HOT: Xemesis và Xoài Non từ bỏ toàn bộ 40% cổ phần quán ăn mang thương hiệu, lý do gây bất ngờ! - Ảnh 1.

Xemesis cho biết anh và vợ đã chính thức không còn liên quan đến quán ăn do mình từ gầy dựng

HOT: Xemesis và Xoài Non từ bỏ toàn bộ 40% cổ phần quán ăn mang thương hiệu, lý do gây bất ngờ! - Ảnh 2.

Xoài Non ngay sau đó cũng đăng bài bài viết xác nhận thông tin ngừng liên quan và hợp tác

Bên dưới bài đăng của Xoài Non, "Nghiêm Hoàng" - anh trai của Xemesis đã để lại bình luận gây bất ngờ. Theo đó, anh gửi lời cảm ơn đến vợ chồng Xemesis và cho biết Xemesis và Xoài Non đã rút lui khỏi Bơ Bán Bò và "cho đi 40% cổ phần mà không lấy một xu".

HOT: Xemesis và Xoài Non từ bỏ toàn bộ 40% cổ phần quán ăn mang thương hiệu, lý do gây bất ngờ! - Ảnh 3.

Lời cảm ơn của anh trai Xemesis và cũng là cổ đông của Bơ Bán Bò dưới bài đăng của Xoài Non

Trên video của Xemesis, theo như nam streamer chia sẻ, lý do anh và vợ chia tay quán ăn do mình đồng sở hữu là vì bất đồng cổ đông, không có tiếng nói chung giữa các cổ đông của Bơ Bán Bò. Việc chính thức dừng hợp tác, không liên quan đến các hoạt động của quán đã diễn ra từ tháng 12/2023. Đây là điều không mong muốn khi "hùn hạp" làm ăn, tuy nhiên mọi thứ đã diễn ra và nam streamer quyết định rút lui. Dù vậy, anh không hề đề cập đến việc từ bỏ toàn bộ 40% cổ phần của Bơ Bán Bò.

HOT: Xemesis và Xoài Non từ bỏ toàn bộ 40% cổ phần quán ăn mang thương hiệu, lý do gây bất ngờ! - Ảnh 4.

Vợ chồng Xemesis đã dành nhiều tâm huyết cho quán ăn của mình

HOT: Xemesis và Xoài Non từ bỏ toàn bộ 40% cổ phần quán ăn mang thương hiệu, lý do gây bất ngờ! - Ảnh 5.

Nam streamer còn tự tay bưng bê phục vụ cho thực khách

Trong video trên YouTube cá nhân, Xemesis cũng cho biết thêm về một số dự định tương lai. Nam streamer chia sẻ rằng mình sắp trở lại làm thêm nhiều nội dung, video trên các nền tảng số cũng như đã có một số kế hoạch kinh doanh F&B trong tương lai. Xemesis cũng cho biết sẽ cân nhắc kỹ lưỡng hơn cho những lời đề nghị hợp tác kinh doanh của mình.

Ngoài Bơ Bán Bò, Xemesis cũng là một trong những cổ đông lớn nhất của Sà Bì Chưởng - quán cơm tấm nổi tiếng kết hợp cùng những người bạn thân là Độ Mixi và PewPew.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày