Đỗ Hoàng Dương "yêu thầm" Cody (Uni5), lại còn mặt gắt tay đấm loạn xạ, MV comeback dự đoán sẽ là... drama đam mỹ?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 06:03 13/03/2020

Đỗ Hoàng Dương đã tung ra teaser cho MV comeback "Yêu Nhầm Bạn Thân" hứa hẹn màn lột xác khác hẳn với hình ảnh "cute boy" trước đây.

Tối 12/3, Đỗ Hoàng Dương chính thức tung teaser MV "Yêu Nhầm Bạn Thân" đánh dấu sự trở lại của mình trong năm 2020. Trước đó khi công bố thông tin về dự án comeback lần này, Đỗ Hoàng Dương đã khiến khán giả không khỏi xôn xao khi tựa đề trùng khớp với bộ phim điện ảnh Thái Lan đình đám đồng thời đồn đoán nội dung MV sẽ có hơi hướng drama phim Thái tương tự và xen thêm một chút đam mỹ?

Yêu Nhầm Bạn Thân - Đỗ Hoàng Dương | Teaser MV

Đoạn teaser 40 giây hiện lên với không khí căng thẳng. Đỗ Hoàng Dương dường như đang tức giận một điều gì đó đến tím tái mặt mày, thậm chí anh chàng phải kìm chế nắm chặt tay lại và một phân cảnh đánh đấm căng thẳng hiện lên. Vốn nổi tiếng với hình tượng thư sinh và có phần nhẹ nhàng nên hình ảnh lần này của Đỗ Hoàng Dương thật sự khiến khán giả khá bất ngờ.

Đỗ Hoàng Dương yêu thầm Cody (Uni5), lại còn mặt gắt tay đấm loạn xạ, MV comeback dự đoán sẽ là... drama đam mỹ? - Ảnh 2.

Đặc biệt sự xuất hiện thoáng qua của Cody (Uni5), cùng những tấm ảnh poster của anh chàng được dán chằng chịt trong căn phòng khiến khán giả thắc mắc liệu rằng có phải Đỗ Hoàng Dương trong MV lần này crush … Cody? Hoặc cũng có có thể Cody có "duyên nợ" gì đấy, làm cho Đỗ Hoàng Dương tức giận đến vậy?

Đỗ Hoàng Dương yêu thầm Cody (Uni5), lại còn mặt gắt tay đấm loạn xạ, MV comeback dự đoán sẽ là... drama đam mỹ? - Ảnh 3.
Đỗ Hoàng Dương yêu thầm Cody (Uni5), lại còn mặt gắt tay đấm loạn xạ, MV comeback dự đoán sẽ là... drama đam mỹ? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, xâu chuỗi các hành động của Đỗ Hoàng Dương, khán giả không khỏi nghĩ về một cốt truyện đam mĩ, cẩu huyết?

Đỗ Hoàng Dương yêu thầm Cody (Uni5), lại còn mặt gắt tay đấm loạn xạ, MV comeback dự đoán sẽ là... drama đam mỹ? - Ảnh 5.

Một điều đáng chú ý vẫn là nét đẹp của chàng "Hoàng tử bé" Đỗ Hoàng Dương, làm xao xuyến không ít trái tim khán giả.

"Nghi vấn" trên càng được củng cố trên tấm poster chính thức với sự xuất hiện của Cody và Đỗ Hoàng Dương. Cody là một mẩu không thể tách rời của nhóm Uni5, anh chàng sinh năm 1996, giữ vai trò nhảy dẫn (lead dancer) trong nhóm. Tuy nhiên, không chỉ có khả năng vũ đạo điêu luyện, Cody còn có giọng hát trầm ấm, đôi khi có thể kiêm luôn vị trí rapper lẫn beatboxer trong nhóm, một nghệ sĩ khá đa tài. Việc anh chàng Cody góp mặt trong MV của Đỗ Hoàng Dương lại càng khiến không ít khán giả tò mò về vai trò của anh trong câu chuyện lần này.

Đỗ Hoàng Dương yêu thầm Cody (Uni5), lại còn mặt gắt tay đấm loạn xạ, MV comeback dự đoán sẽ là... drama đam mỹ? - Ảnh 6.

Đỗ Hoàng Dương và Cody trên tấm poster MV.

Nói về những nghi vấn của khán giả, nam ca sĩ cho biết mọi thắc mắc sẽ được giải đáp khi MV "Yêu Nhầm Bạn Thân" được lên sóng trên kênh YouTube của Đỗ Hoàng Dương vào 19h00 tối 16/3.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm