Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương rủ rê nhau về quê, tiện thể mời gọi cả Xesi, Vũ Thảo My, MLee cùng "quẩy" trong MV mừng Tết

Koi Koi, Theo Helino 21:50 10/01/2020

Tiếp tục là một "mâm cỗ" âm nhạc Vpop vào những ngày cận Tết đến từ Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương và loạt nghệ sĩ trẻ khác.

Tối 10/1, đông đảo nghệ sĩ Vbiz đã cùng nhau xuất hiện trong MV Tết ý nghĩa mang tựa đề "Tết là sum vầy". Đây có thể được xem là một trong những MV có số lượng nghệ sĩ đông nhất mùa Tết 2020 khi quy tụ rất nhiều gương mặt quen thuộc với giới trẻ như Suni Hạ Linh, Xesi, Đỗ Hoàng Dương, Vũ Thảo My, Trương Mỹ Nhân, MLee, Quốc Anh,...

Tết Là Sum Vầy - Đỗ Hoàng Dương, Suni Hạ Linh, Xesi, Trương Mỹ Nhân, MLee, Vũ Thảo My.

Ca khúc "Tết là sum vầy" là một sáng tác của nhạc sĩ Hưng Cacao, được phối khí bởi Drum 7 và mix bởi Lê Minh Hiếu. Tất cả đã cùng nhau mang sự tươi trẻ, phóng khoáng vào ca khúc lần này nhưng vẫn giữ được những nét đầm ấm quen thuộc của ngày Xuân.

Đúng với những lời hát trong bài, nội dung MV là chuyến hành trình trở về nhà cận Tết của 2 bạn trẻ. Không chỉ đoàn tụ với gia đình, cả hai còn gặp lại rất nhiều bạn bè cũng trở về ăn Tết sau 1 năm xa cách. Tất cả đã cùng dành thời gian ôn lại kỷ niệm, chơi những trò chơi cổ truyền, sau đó cùng nhóm bếp lửa nấu bánh chưng. Những cảnh quay mang lại hình ảnh Tết gần gũi, gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ nhanh chóng khiến khán giả cảm thấy thêm nôn nao khi chỉ còn hơn 2 tuần nữa sẽ đến Tết Nguyên Đán, dịp sum vầy và đoàn viên của hàng triệu triệu gia đình.

Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương rủ rê nhau về quê, tiện thể mời gọi cả Xesi, Vũ Thảo My, MLee cùng quẩy trong MV “Tết Là Sum Vầy - Ảnh 2.
Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương rủ rê nhau về quê, tiện thể mời gọi cả Xesi, Vũ Thảo My, MLee cùng quẩy trong MV “Tết Là Sum Vầy - Ảnh 3.

Trò chơi dân gian ngày Tết.

Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương rủ rê nhau về quê, tiện thể mời gọi cả Xesi, Vũ Thảo My, MLee cùng quẩy trong MV “Tết Là Sum Vầy - Ảnh 4.

Đoàn tụ bên gia đình sau 1 năm nhiều thăng trầm.

Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương rủ rê nhau về quê, tiện thể mời gọi cả Xesi, Vũ Thảo My, MLee cùng quẩy trong MV “Tết Là Sum Vầy - Ảnh 5.
Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương rủ rê nhau về quê, tiện thể mời gọi cả Xesi, Vũ Thảo My, MLee cùng quẩy trong MV “Tết Là Sum Vầy - Ảnh 6.
Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương rủ rê nhau về quê, tiện thể mời gọi cả Xesi, Vũ Thảo My, MLee cùng quẩy trong MV “Tết Là Sum Vầy - Ảnh 7.

Cùng thức canh nồi bánh chưng.

Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương rủ rê nhau về quê, tiện thể mời gọi cả Xesi, Vũ Thảo My, MLee cùng quẩy trong MV “Tết Là Sum Vầy - Ảnh 8.

Trang trí nhà cửa.

Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương rủ rê nhau về quê, tiện thể mời gọi cả Xesi, Vũ Thảo My, MLee cùng quẩy trong MV “Tết Là Sum Vầy - Ảnh 9.

Treo câu đối Tết.

Thông qua ca khúc lần này, những nghệ sĩ trẻ muốn gửi gắm thông điệp tới các khán giả của mình nhân dịp đầu Xuân: "Tết dù bận đến mấy cũng nên dành thời gian trở về nhà quây quần bên gia đình sau 1 năm làm việc bận rộn. Bởi Tết là dịp sum vầy, đoàn tụ".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm