Sau sự cố mất sạch MV vào cuối năm 2019, Đỗ Hoàng Dương đã tái khởi động dự án cùng Khắc Hưng, đổi tên ca khúc nghe cứ như phim Thái Lan!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:26 09/03/2020

Đỗ Hoàng Dương chính thức thông báo sản phẩm trở lại vào ngày 16/3 tới.

Tối 9/3, Đỗ Hoàng Dương đã chính thức công bố sự trở lại với âm nhạc bằng dự án MV "Yêu Nhầm Bạn Thân". Đây là sản phẩm "chào sân" Vpop của Đỗ Hoàng Dương trong năm 2020, thế nên anh chàng cùng cả ekip đã dành rất nhiều công sức cho màn trở lại này. Càng đặc biệt hơn khi biết, đây chính là sản phẩm đã gặp sự cố hi hữu, mất sạch toàn bộ dữ liệu vào cuối năm 2019!

Sau sự cố mất sạch MV vào cuối năm 2019, Đỗ Hoàng Dương đã tái khởi động dự án cùng Khắc Hưng, đổi tên ca khúc nghe cứ như phim Thái Lan! - Ảnh 1.

Cụ thể, đây là sản phẩm được Đỗ Hoàng Dương và ê-kíp ấp ủ ra mắt vào cuối năm 2019, tuy nhiên vì sự cố mất hoàn toàn dữ liệu quay xảy ra nên nam ca sĩ quyết định dời thời gian ra mắt và đầu tư lại toàn bộ dự án. Đỗ Hoàng Dương cũng quyết định đổi tên dự án từ "Có Người Luôn Chờ Đợi" sang "Yêu Nhầm Bạn Thân".

Nếu như dự án cuối năm 2019 mang hơi hướng Kpop, thì với sản phẩm được tái đầu tư lại toàn bộ này, có vẻ như "Hoàng tử bé" đang hướng đến concept drama phim Thái Lan nhiều hơn. Ngay khi công bố tên dự án mới, khán giả đã nhận ra sản phẩm comeback có tựa đề giống với một bộ phim điện ảnh đình đám của Thái Lan - "Friend Zone - Yêu Nhầm Bạn Thân", đồng thời cũng "lờ mờ" nhận ra nội dung của sản phẩm sắp tới.

Sau sự cố mất sạch MV vào cuối năm 2019, Đỗ Hoàng Dương đã tái khởi động dự án cùng Khắc Hưng, đổi tên ca khúc nghe cứ như phim Thái Lan! - Ảnh 2.

Được biết, "Yêu Nhầm Bạn Thân" là một ca khúc do chính Đỗ Hoàng Dương sáng tác cùng nhạc sĩ trẻ August, với sự hỗ trợ viết lời rap của R.TEE. "Yêu Nhầm Bạn Thân" cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Đỗ Hoàng Dương cùng nhạc sĩ, nhà sản xuất đình đám Khắc Hưng, "phù thủy âm nhạc", một hitmaker đình đám của Vpop với vai trò cố vấn kiêm giám đốc âm nhạc.

Chia sẻ về cơ hội hợp tác với một nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam hiện nay, Đỗ Hoàng Dương tâm sự: "Lần trở lại này thật sự mới mẻ đối với Dương khi bắt tay làm việc cùng với nhà sản xuất nổi tiếng Khắc Hưng. Anh Khắc Hưng là một người anh của Dương. Cả hai đã biết nhau từ hồi Dương còn nhỏ, nhưng phải đến thời điểm hiện tại mới có duyên để làm việc chung. Anh Khắc Hưng rất vui tính và nhiệt tình khi nhận lời làm giám đốc âm nhạc cho sản phẩm comeback lần này của Dương. Hai anh em không mong gì hơn sản phẩm sẽ được khán giả yêu thương và ủng hộ thật nhiều".

Sau sự cố mất sạch MV vào cuối năm 2019, Đỗ Hoàng Dương đã tái khởi động dự án cùng Khắc Hưng, đổi tên ca khúc nghe cứ như phim Thái Lan! - Ảnh 3.

Bên cạnh Khắc Hưng, sản phẩm lần này còn được lên ý tưởng kịch bản bởi biên kịch Minh Châu, biên kịch vàng nổi tiếng của Vpop với loạt MV drama đình đám, sở hữu kịch bản cực "căng não". Đây là người đứng sau hàng loạt MV triệu view trong khoảng thời gian gần đây với những kịch bản hấp dẫn, gây nhiều bất ngờ cho khán giả như "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện" (Miu Lê), "Có Như Không Có" (Hiền Hồ),...và tất nhiên không thể không kể đến trọn bộ 4 phần trong #ADODDA series của Hương Giang.

Sau sự cố mất sạch MV vào cuối năm 2019, Đỗ Hoàng Dương đã tái khởi động dự án cùng Khắc Hưng, đổi tên ca khúc nghe cứ như phim Thái Lan! - Ảnh 4.

MV "Yêu Nhầm Bạn Thân" hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm thú vị trên đường đua Vpop những ngày tháng 3. MV sẽ được ra mắt vào lúc 19h00 ngày 16/3/2020.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm