Đình Trọng diện đồ một mình một kiểu, tân lang Duy Mạnh tươi rói trong buổi tập của CLB Hà Nội sau kỳ nghỉ bất đắc dĩ vì virus Corona

GN, Theo Trí Thức Trẻ 17:21 12/02/2020

Sau quãng nghỉ bất đắc dĩ vì dịch bệnh do virus Corona gây ra, CLB Hà Nội đã trở lại tập luyện vào ngày hôm nay (12/02).

Đình Trọng diện đồ một mình một kiểu, tân lang Duy Mạnh tươi rói trong buổi tập của CLB Hà Nội sau kỳ nghỉ bất đắc dĩ vì virus Corona - Ảnh 1.

CLB Hà Nội đã kết thúc kỳ nghỉ Tết cách đây hơn 10 ngày, tuy nhiên do lo ngại dịch bệnh do virus Corona gây ra, ban lãnh đạo đã quyết định cho các cầu thủ tạm nghỉ đến hôm nay (12/02).

Đình Trọng nổi "bần bật" khi diện cả bộ áo khoác khi vào sân tập luyện. Có vẻ anh chàng đang phải tích cực tập luyện để lấy lại cân nặng tiêu chuẩn sau quãng nghỉ rất dài vừa qua.  

Đình Trọng diện đồ một mình một kiểu, tân lang Duy Mạnh tươi rói trong buổi tập của CLB Hà Nội sau kỳ nghỉ bất đắc dĩ vì virus Corona - Ảnh 3.

Tân lang Duy Mạnh không có thời gian để đi trăng mật cùng Quỳnh Anh, anh phải tập trung cùng các đồng đội để tập luyện chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp QG cùng TP. HCM.

Đình Trọng diện đồ một mình một kiểu, tân lang Duy Mạnh tươi rói trong buổi tập của CLB Hà Nội sau kỳ nghỉ bất đắc dĩ vì virus Corona - Ảnh 4.

Dù vậy anh chàng này vẫn rất vui tươi khi bước vào buổi tập.

Đình Trọng diện đồ một mình một kiểu, tân lang Duy Mạnh tươi rói trong buổi tập của CLB Hà Nội sau kỳ nghỉ bất đắc dĩ vì virus Corona - Ảnh 5.

Hiện tại CLB Hà Nội chỉ có một trường hợp phải tập riêng là Hồ Minh Dĩ.

Các cầu thủ CLB Hà Nội bước vào mùa giải mới với nhiều thách thức bởi các đối thủ như TP. HCM và Viettel đều có những sự bổ sung đáng kể về lực lượng trong khi nhà ĐKVĐ chỉ có thêm chân sút Rimario và một vài cầu thủ trẻ gọi về từ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.   

Đình Trọng diện đồ một mình một kiểu, tân lang Duy Mạnh tươi rói trong buổi tập của CLB Hà Nội sau kỳ nghỉ bất đắc dĩ vì virus Corona - Ảnh 7.

Hiện tại, lịch thi đấu mùa giải 2020 vẫn chưa được chốt, điều này khiến HLV Chu Đình Nghiêm rất đau đầu trong việc vạch ra kế hoạch tập luyện.

Đình Trọng diện đồ một mình một kiểu, tân lang Duy Mạnh tươi rói trong buổi tập của CLB Hà Nội sau kỳ nghỉ bất đắc dĩ vì virus Corona - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm