Dính "phốt" cắt vai vô lý nữ chính School 2020, KBS tuyên bố hủy phát sóng mùa mới

HM, Theo Trí Thức Trẻ 06:12 11/04/2020

Sau thời gian thảo luận xoay quanh tranh cãi, KBS đã chính thức quyết định hủy việc tham gia sản xuất mùa mới của School 2020.

Gây phẫn nộ nhất trong thời gian gần đây chính là thông tin xoay quanh giai đoạn tiền kì của School 2020 (Trường Học 2020), NSX bộ phim đã bị bố của nữ diễn viên Ahn Seo Hyun tố cắt vai vô lý của con gái mình mà không có bất cứ thảo luận nào trước đó. Tối ngày 10/4, KBS đã bất ngờ quyết định rút khỏi việc sản xuất School 2020 sau loạt tranh cãi, cùng nghĩa với việc không phát sóng mùa mới của series mang dấu ấn KBS. Trong khi chỉ trước đó hai ngày, thành viên nhóm nhạc WJSN - Eun Seo được đưa tin đang thảo luận cho vai nữ phụ của bộ phim.

Việc xem xét vai diễn của Eun Seo mới chỉ được công bố qua báo chí vài ngày trước đó, còn Kim Sae Ron chưa đầy 3 tuần.

Dính phốt cắt vai vô lý nữ chính School 2020, KBS tuyên bố hủy phát sóng mùa mới - Ảnh 2.

Biến động xoay quanh việc cắt vai vô lý Ahn Seo Hyun đã dậy sóng xuyên suốt thời gian gần đây.

Báo cáo mới nhất cho hay, KBS đã quyết định không tiếp tục thực hiện mùa mới của series School - loạt phim đã gắn liền với nhà đài từ năm 1999. Sau 10 năm tạm dừng kể từ dự án thứ 4, KBS đã khởi động lại dự án thứ 4 vào năm 2013 cho đến thời điểm hiện tại đã trải qua thêm 2 mùa: School 2015School 2017. Các mùa đều có dấu ấn nhất định với khán giả ưu ái thể loại học đường, là bệ phóng sự nghiệp cho loạt sao trẻ nổi tiếng như Kim Woo Bin, Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk, Yook Sung Jae, Kim Se Jeong tới "thánh lừa đảo Crash Landing on You" Kim Jung Hyun.

3 mùa đều thành công và là bệ phóng của loạt sao trẻ đình đám hiện nay.

Kim Sae Ron trước đó đã được công bố xem xét vai chính thay cho Ahn Seo Hyun - người đã vốn được công bố là nữ chính từ năm ngoái. School 2020 cũng đã xác nhận vai nam chính là Kim Yo Han, xuất hiện hình ảnh hậu trường quay phim cũng như các bước tiền kì đầu tiên. Đây là tin tức vô cùng đáng buồn cho nam thần tượng trẻ khi liên tiếp gặp vận xui trong sự nghiệp, hết rắc rối liên quan tới sự nghiệp ca hát và giờ là dự án phim đầu tay cũng gặp trở ngại.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ liệu School 2020 có tiếp tục được đón chào bởi một nhà đài khác, hay sẽ buộc phải hủy bỏ hoàn toàn. Tuy là dự án dấu ấn của đài, KBS chỉ là đài nhận phát sóng bộ phim, School 2020 hoàn toàn có thể được công ty sản xuất lần này tìm kiếm đài khác để phát sóng hoặc phát hành trên các nền tảng trực tuyến.

Dính phốt cắt vai vô lý nữ chính School 2020, KBS tuyên bố hủy phát sóng mùa mới - Ảnh 4.

Chàng tân binh trẻ nằm không cũng dính vận xui đến từ tranh cãi giữa nhà đài và bạn diễn.

(tham khảo: Soompi, Allkpop)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày