Diễn viên đóng vai Viên Xuân Vọng bị netizen thóa mạ, rủa chết trên mạng xã hội sau khi "Diên Hi Công Lược" kết thúc

KYLIE, Theo Helino 15:34 28/08/2018

"Viên Xuân Vọng" Vương Mậu Lôi đã quyết định đóng chức năng bình luận trên mạng xã hội sau khi bị netizen công kích vì cái kết "Diên Hi Công Lược" không được thỏa mãn.

Càng về cuối của "Diên Hi Công Lược", vai diễn thái giám Viên Xuân Vọng - đứa con rơi không được thừa nhận của tiên hoàng - càng khiến dân tình tức sôi máu vì mức độ mưu mô, xảo quyệt. Vai diễn ấn tượng này do diễn viên Vương Mậu Lôi đảm nhiệm. Trong khi những kẻ độc ác như Cao Quý Phi, Nhĩ Tình, Thuần Phi, Kế Hậu lần lượt trả giá bằng mạng sống, thì Viên Xuân Vọng chỉ hóa điên. Điều này khiến netizen bức xúc, tuy nhiên, họ bắt đầu tấn công trang Weibo của Vương Mậu Lôi bằng những lời thóa mạ khiến nam diễn viên vô cùng bức xúc.

Diên Hi Công Lược kết thúc: Viên Xuân Vọng bị netizen thóa mạ, rủa chết - Ảnh 1.

Thái giám Viên Xuân Vọng - vai diễn khiến người hâm mộ vô cùng ức chế

Cụ thể, đã có nhiều bình luận ác ý thi nhau gửi vào những bài đăng của Vương Mậu Lôi. Lời lẽ của những bình luận này có nội dung: "Nhà ngươi mau chết đi cho ta", "Mau chết quách cho xong đi", "Đồ khốn",....

Diên Hi Công Lược kết thúc: Viên Xuân Vọng bị netizen thóa mạ, rủa chết - Ảnh 2.

Vài trong số bình luận thóa mạ, nguyền rủa diễn viên Vương Mậu Lôi

Không thể chịu đựng được những lời lẽ quá đáng này, Vương Mậu Lôi đã có bình luận dài thể hiện sự tự ái của mình: "Cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ dành cho Vương Mậu Lôi. Vì bị mắng chửi thậm tệ, mới phát hiện ra nội tâm của mình không kiên cường, cho tên từ bây giờ sẽ đóng bình luận trên mạng xã hội. Hy vọng mọi người yêu mến Diên Hi Công Lược, ủng hộ những điều thiện lương chân thực".

Trong phim, vì Viên Xuân Vọng là con rơi của nhà vua nhưng không được thừa nhận nên ôm mối thù giết bằng được nhà vua và thái hậu. Hắn ta vì cảm giác bị Anh Lạc phản bội nên ra sức trả thù, bày mưu tính kế, mượn tay người này để giết kẻ khác nhưng không ai biết. Kết cục của bộ phim, Viên Xuân Vọng hóa điên và bị đày vào cung giam lỏng.

Diên Hi Công Lược kết thúc: Viên Xuân Vọng bị netizen thóa mạ, rủa chết - Ảnh 3.
Diên Hi Công Lược kết thúc: Viên Xuân Vọng bị netizen thóa mạ, rủa chết - Ảnh 4.
Diên Hi Công Lược kết thúc: Viên Xuân Vọng bị netizen thóa mạ, rủa chết - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc ấn tượng của vai diễn thái giám Viên Xuân Vọng

Vai diễn xuất sắc trên được Vương Mậu Lôi thể hiện. Dù rằng trước đó anh có 4 lần đóng vai hoàng đế, nhưng chỉ đến vai diễn thái giám này, Vương Mậu Lôi mới hoàn toàn gây được sự chú ý và ấn tượng từ phía khán giả. Tài tử sinh năm 1976 này từng góp mặt trong các bộ phim gia nhập làng phim năm 1994. Anh từng tham gia trong các bộ phim như "Thần Điêu Đại Hiệp", "Địch Nhân Kiệt tiền truyện", "Cố mộng",...

Diên Hi Công Lược kết thúc: Viên Xuân Vọng bị netizen thóa mạ, rủa chết - Ảnh 6.

Hình ảnh nam diễn viên ngoài đời

Nguồn: QQ, Weibo


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm