Vừa nổi tiếng, Ngô Cẩn Ngôn đã "đắc tội" với kênh truyền thông lớn vì yêu sách, chảnh choẹ

KYLIE, Theo Helino 12:29 28/08/2018

Sự việc "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn bị tố chảnh choẹ, yêu sách khiến dân tình xứ Trung hết sức bức xúc.

Nóng nhất mạng xã hội Weibo lúc này chính là vụ việc ekip làm việc của "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn làm việc yêu sách, chảnh choẹ khiến tờ báo Điện Ảnh Trung Quốc (trực thuộc CCTV6) có 1 bài viết dài tố cáo lại. Đây là scandal đầu tiên trong sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn sau khi nổi tiếng nhờ "Diên Hi Công Lược". 

Ngô Cẩn Ngôn "Ngụy Anh Lạc" bị kênh truyền thông lớn tố cáo yêu sách - Ảnh 1.

Trên Weibo của mình, Điện Ảnh Trung Quốc (ĐATQ) viết: "Chiều ngày 25/8, theo thỏa thuận, báo ĐATQ sẽ có cuộc phỏng vấn với Ngô Cẩn Ngôn - người đảm nhiệm vai Ngụy Anh Lạc trong "Diên Hi Công Lược". Ekip của báo gồm 7 người đã đến địa điểm được hẹn trước nửa tiếng, vậy nhưng phía Ngô Cẩn Ngôn đột nhiên thông báo chuyển địa điểm phỏng vấn, khiến ekip ĐATQ trở tay không kịp. Tuy nhiên vì nhiệm vụ cần phải hoàn thành xong bài phỏng vấn đã định nên ekip báo không muốn nói nhiều, vội vàng mang thiết bị vượt mười mấy cây số tới địa điểm mà ekip Ngô Cẩn Ngôn mới đưa ra. 

Ngô Cẩn Ngôn "Ngụy Anh Lạc" bị kênh truyền thông lớn tố cáo yêu sách - Ảnh 2.

Bài đăng bức xúc của phía tờ báo Trung Quốc Điện Ảnh

Trong lúc đang cố gắng nhanh chóng đến địa điểm mới cho kịp giờ thì hay tin phía ekip Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa chuẩn bị xong địa điểm, nhưng lại yêu cầu ekip phỏng vấn trả tiền thuê địa điểm này. Sau đó phía Ngô Cẩn Ngôn còn có lịch trình khác, thời gian còn lại không đủ để phỏng vấn theo đúng nội dung đưa ra trước đó".

Ngô Cẩn Ngôn "Ngụy Anh Lạc" bị kênh truyền thông lớn tố cáo yêu sách - Ảnh 3.

Phía tờ ĐATQ còn cho biết, từ trước đến nay, họ luôn đặc biệt quan tâm tới sự phát triển và bồi dưỡng tới thế hệ trẻ, yêu mến những cá nhân trẻ có đủ tài đức vẹn toàn. Tôn trọng công việc của người khác, tôn trọng thời gian của người khác là tố chất cần có của mỗi một diễn viên trẻ. Trong lúc làm việc có thể xảy ra nhiều vấn đề, tuy nhiên có thể cùng chia sẻ và thấu hiểu. Phía ĐATQ thể hiện thái độ tiếc nuối với cơ hội phỏng vấn với Ngô Cẩn Ngôn lần này. Phía tờ báo còn có câu chốt "dằn mặt" khi nói rằng, hy vọng đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng để xảy ra sự việc như trên, "con đường nghệ thuật còn dài, phải lấy đức làm đầu".

Ngay sau đó, phía công ty Hoan Ngu Ảnh Thị (quản lý Ngô Cẩn Ngôn) đã chia sẻ bài viết này từ phía ĐATQ và gửi lời xin lỗi: "Đối với sự việc được quý truyền thông phản ánh, chúng tôi sẽ điều tra nội bộ và tiến hành truy cứu trách nhiệm với các bên liên quan. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì những tổn thất tinh thần và vật chất mà ekip đã gây ra trong buổi phỏng vấn này".

Ngô Cẩn Ngôn "Ngụy Anh Lạc" bị kênh truyền thông lớn tố cáo yêu sách - Ảnh 4.

Dân tình xứ Trung được phen nháo nhào trước thông tin trên. Quả thật, phía Ngô Cẩn Ngôn "đắc tội" không phải là những tổ chức nhỏ lẻ mà lại là từ phía Trung ương. Bài đăng được "ghim" lại ngay đầu Weibo của ĐATQ, thể hiện rõ thái độ cương quyết với "Ngụy Anh Lạc". Nhiều bình luận trên trang Weibo của netizen thể hiện thái độ bất bình: "Lần này Lệnh Phi có lỗi không phải với Hoàng Thượng, Hoàng Thái Hậu hay Phó Hằng nữa rồi", "Mới nổi mà đã chảnh choẹ yêu sách sao, thật hết thuốc chữa", "Tôi thích những bài đăng chấn chỉnh thẳng mặt như thế này. Coi như cho cô ta 1 bài học",...

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm