Clip Phó Hằng ngỏ lời với Nguỵ Anh Lạc: "Lúc có râu, nàng đã là người con gái của ai khác mất rồi"

KYLIE, Theo Helino 21:30 27/08/2018

Đoạn clip trả lời phỏng vấn theo nhân vật Nguỵ Anh Lạc - Phó Hằng của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải khiến dân tình phải ôm tim vì quá ngọt ngào.

Cặp đôi Phó Hằng - Nguỵ Anh Lạc có lẽ là cặp đôi được yêu thích nhất mùa hè này với thành công của siêu phẩm "Diên Hi Công Lược". Cả hai nhanh chóng nhận được nhiều lời mời phỏng vấn và chụp ảnh tạp chí. Dù chênh lệch tới 5 tuổi, nhưng đàn chị Ngô Cẩn Ngôn vẫn cực đẹp đôi bên cậu em nam thần. Trong bài phỏng vấn rất thú vị mới đây của tạp chí For Him, cả hai đã hoá thân lại thành "Phó Hằng - Anh Lạc" và trả lời những câu hỏi một cách ăn ý.

Màn đối thoại cực kỳ thú vị của "Phó Hằng" Hứa Khải và "Nguỵ Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn

Một trong những câu trả lời xuất sắc nhận được ngàn like ngàn share từ phía netizen của "Phó Hằng" Hứa Khải chính là câu: "Ta cảm thấy không có râu thì đẹp trai hơn. Bởi vì khi để râu, nàng đã không còn là người con gái của ta nữa rồi". Câu trả lời này khiến ngay cả Ngô Cẩn Ngôn cũng phải đứng hình vì quá xúc động. Cặp đôi đều vô cùng dễ thương và khiến người hâm mộ dành nhiều tình cảm yêu mến.

Trước đó, bộ ảnh của tạp chí For Him cũng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Cặp đôi màn ảnh "Phó Hằng - Nguỵ Anh Lạc" đã có những tấm hình vô cùng tình tứ khiến dân tình "ôm tim".

Clip Phó Hằng ngỏ lời với Nguỵ Anh Lạc: Lúc có râu, nàng đã là người con gái của ai khác mất rồi - Ảnh 2.
Clip Phó Hằng ngỏ lời với Nguỵ Anh Lạc: Lúc có râu, nàng đã là người con gái của ai khác mất rồi - Ảnh 3.
Clip Phó Hằng ngỏ lời với Nguỵ Anh Lạc: Lúc có râu, nàng đã là người con gái của ai khác mất rồi - Ảnh 4.
Clip Phó Hằng ngỏ lời với Nguỵ Anh Lạc: Lúc có râu, nàng đã là người con gái của ai khác mất rồi - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm