"Thư Phi" khoe ảnh hậu trường "Diên Hi Công Lược" nhưng dân tình chỉ chú ý tới Hoàng Thượng trong vòng tay thê thiếp

KYLIE, Theo Helino 09:27 28/08/2018

Sức nóng của bộ phim "Diên Hi Công Lược" suốt 1 tháng qua khiến dân tình dành nhiều tình cảm cho dàn diễn viên.

Vậy là, sau gần 1 tháng, webdrama cung đấu "Diên Hi Công Lược" đã đi đến hồi kết và để lại những cảm xúc tốt đẹp cho người hâm mộ. Đã lâu lắm rồi, mạng xã hội Trung - Việt mới "sốt xình xịch" và theo dõi sát sao một bộ phim như thế. Ngày hôm qua cũng là ngày tập 70 lên sóng, nàng "Thư Phi" Lý Xuân Ái chia sẻ loạt hình ảnh phía sau hậu trường cùng các "phi tần" khác, tuy nhiên đặc biệt nhất có lẽ là tấm ảnh "Hoàng Thượng" Nhiếp Viễn nằm trong vòng tay thê thiếp của mình.

Thư Phi khoe ảnh hậu trường Diên Hi Công Lược nhưng dân tình chỉ chú ý tới Hoàng Thượng trong vòng tay thê thiếp - Ảnh 1.

Nàng "Thư Phi" Lý Xuân Ái thảo mai, hay bày mưu tính kế của "Diên Hi Công Lược"

Thư Phi khoe ảnh hậu trường Diên Hi Công Lược nhưng dân tình chỉ chú ý tới Hoàng Thượng trong vòng tay thê thiếp - Ảnh 2.

Cô nàng chia sẻ tấm ảnh chu môi dễ thương cùng "Thuần Phi" Vương Viện Khả

Thư Phi khoe ảnh hậu trường Diên Hi Công Lược nhưng dân tình chỉ chú ý tới Hoàng Thượng trong vòng tay thê thiếp - Ảnh 3.

Bức ảnh gây chú ý nhất. "Hoàng Thượng" Nhiếp Viễn trong vòng tay "Cao Quý Phi" Đàm Trác, "Trương Ma Ma" Hà Giai Di, "Thuận Tần" Trương Gia Nghê, "Du Phi" Luyện Luyện

Thư Phi khoe ảnh hậu trường Diên Hi Công Lược nhưng dân tình chỉ chú ý tới Hoàng Thượng trong vòng tay thê thiếp - Ảnh 4.

Dàn ái phi đắc sủng "Thuần Phi", "Cao Quý Phi" và "Thuận Tần". Nữ diễn viên Hà Giai Di đóng "Trương Ma Ma" xinh đẹp và trẻ trung chẳng kém đàn em dù đã ngoài 40

Thư Phi khoe ảnh hậu trường Diên Hi Công Lược nhưng dân tình chỉ chú ý tới Hoàng Thượng trong vòng tay thê thiếp - Ảnh 5.

Bộ sậu quyền lực selfie nhí nhố

Thư Phi khoe ảnh hậu trường Diên Hi Công Lược nhưng dân tình chỉ chú ý tới Hoàng Thượng trong vòng tay thê thiếp - Ảnh 6.

Bức ảnh hậu trường của Lý Xuân Ái và Xa Thi Mạn

Thư Phi khoe ảnh hậu trường Diên Hi Công Lược nhưng dân tình chỉ chú ý tới Hoàng Thượng trong vòng tay thê thiếp - Ảnh 7.

Và cùng với cả "Nguỵ Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn

Netizen xứ Trung tỏ ra thích thú và bình luận nhiều comment thú vị: "Hoàng Thượng à, nhất người đó", "Dàn hậu cung đông đảo, ai cũng chỉ số visual cao ngất ngưởng", "Lệnh Phi nương nương, Hoàng Thưởng mải vui bên người khác lúc không có người kìa", "Hoàng Thượng hôm nay gan lớn quá, dám cả gan trốn Lệnh Phi nương nương cơ đấy",...

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm