Tiệc mừng công "Diên Hi Công Lược": Phó Hằng khiến Anh Lạc bật khóc chỉ vì 1 câu nói, Minh Ngọc thành thân với Hải Lan Sát

KYLIE, Theo Helino 07:00 27/08/2018

Nhiều khoảnh khắc đẹp của dàn diễn viên "Diên Hi Công Lược" nhận được sự ủng hộ và yêu mến nhiệt tình từ phía khán giả.

Chiều tối ngày 26/8, sự kiện mừng công của webdrama "Diên Hi Công Lược" đình đám đã được diễn ra với sự tham dự của dàn cast chính. Tất cả mọi người đã cùng nhau có mặt tại đây để xem diễn biến tập 70 cũng là tập cuối của bộ phim

Tiệc mừng công Diên Hi Công Lược: Phó Hằng khiến Anh Lạc bật khóc chỉ vì 1 câu nói, Minh Ngọc thành thân với Hải Lan Sát - Ảnh 1.
Tiệc mừng công Diên Hi Công Lược: Phó Hằng khiến Anh Lạc bật khóc chỉ vì 1 câu nói, Minh Ngọc thành thân với Hải Lan Sát - Ảnh 2.

Dàn diễn viên "Diên Hi Công Lược" gồm Tần Lam, Hứa Khải, Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Vương Quán Dật, Vương Mậu Lôi, Hồng Nghiêu, Khương Tử Tân cùng đạo diễn Vu Chính và ekip có mặt tại sự kiện

Sau khi kết thúc, màn giao lưu giữa các diễn viên còn gây chú ý hơn nhiều, đặc biệt là đoạn trò chuyện của "Phó Hằng" Hứa Khải và "Nguỵ Anh Lạc". Cô nàng đã không kìm được xúc động và bật khóc trên sân khấu chỉ vì một câu nói của cậu em Hứa Khải.

"Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn xúc động bật khóc trên sân khấu vì "Phó Hằng" Hứa Khải

Tiệc mừng công Diên Hi Công Lược: Phó Hằng khiến Anh Lạc bật khóc chỉ vì 1 câu nói, Minh Ngọc thành thân với Hải Lan Sát - Ảnh 5.
Tiệc mừng công Diên Hi Công Lược: Phó Hằng khiến Anh Lạc bật khóc chỉ vì 1 câu nói, Minh Ngọc thành thân với Hải Lan Sát - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Anh Lạc xúc động bật khóc trên sân khấu

Không chỉ vậy, màn trình diễn đặc sắc và được mong đợi không kém chính là lễ thành thân của "Hải Lan Sát" Vương Quán Dật và "Minh Ngọc" Khương Tử Tân. Trong phim, cả hai đã không thể đến được với nhau nhưng cuối cùng, cả hai khiến dân tình mãn nhãn với màn thành thân có một không hai trên sân khấu.

"Minh Ngọc" Khương Tử Tân và "Hải Lan Sát" Vương Quán Dật làm lễ thành thân trên sân khấu

Tiệc mừng công Diên Hi Công Lược: Phó Hằng khiến Anh Lạc bật khóc chỉ vì 1 câu nói, Minh Ngọc thành thân với Hải Lan Sát - Ảnh 9.

Khoảnh khắc được nhiều người mong chờ

Những hình ảnh khác tại sự kiện:

Tiệc mừng công Diên Hi Công Lược: Phó Hằng khiến Anh Lạc bật khóc chỉ vì 1 câu nói, Minh Ngọc thành thân với Hải Lan Sát - Ảnh 10.
Tiệc mừng công Diên Hi Công Lược: Phó Hằng khiến Anh Lạc bật khóc chỉ vì 1 câu nói, Minh Ngọc thành thân với Hải Lan Sát - Ảnh 11.
Tiệc mừng công Diên Hi Công Lược: Phó Hằng khiến Anh Lạc bật khóc chỉ vì 1 câu nói, Minh Ngọc thành thân với Hải Lan Sát - Ảnh 12.

"Hoàng Thượng" Nhiếp Viễn trò chuyện hăng say cùng các "phi tần"

Tiệc mừng công Diên Hi Công Lược: Phó Hằng khiến Anh Lạc bật khóc chỉ vì 1 câu nói, Minh Ngọc thành thân với Hải Lan Sát - Ảnh 13.
Tiệc mừng công Diên Hi Công Lược: Phó Hằng khiến Anh Lạc bật khóc chỉ vì 1 câu nói, Minh Ngọc thành thân với Hải Lan Sát - Ảnh 14.

Cặp đôi "Đế - Hậu" hay "Hậu - Lạc" dành cho nhau những cử chỉ tình cảm

Tiệc mừng công Diên Hi Công Lược: Phó Hằng khiến Anh Lạc bật khóc chỉ vì 1 câu nói, Minh Ngọc thành thân với Hải Lan Sát - Ảnh 15.
Tiệc mừng công Diên Hi Công Lược: Phó Hằng khiến Anh Lạc bật khóc chỉ vì 1 câu nói, Minh Ngọc thành thân với Hải Lan Sát - Ảnh 16.

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm