Lý Thần cuối cùng cũng xuất hiện nhưng không còn đeo nhẫn đôi với Phạm Băng Băng?

FanFan, Theo Helino 09:27 28/08/2018

Phải chăng cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần đã chia tay như lời đồn đoán?

Suốt hơn 2 tháng qua, lùm xùm của Phạm Băng Băng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ có Phạm Băng Băng mà cả Lý Thần cũng quyết giữ im lặng giữa tâm bão chỉ trích. Không chỉ vậy, có nguồn tin còn cho rằng, cặp đôi Băng - Thần đã "đường ai nấy đi" sau hơn 3 năm công khai tình cảm.

Vậy nhưng, cuối cùng Lý Thần đã lộ diện lần đầu giữa khoảng thời gian nước sôi lửa bỏng này. Trong chương trình kỷ niệm của đài Chiết Giang, bộ sậu "Running Brothers" đã gửi clip VCR chúc mừng 1 đạo diễn, bên cạnh Angela Baby, Trịnh Khải, Luhan, Trần Hách, Vương Tổ Lam, Đặng Siêu thì Lý Thần cũng đã gửi 1 đoạn clip ngắn từ nước Mỹ xa xôi. Nhiều fan nhận xét, Lý Thần gầy đi và tiều tuỵ khá nhiều so với trước.

Lý Thần cuối cùng cũng xuất hiện nhưng không còn đeo nhẫn đôi với Phạm Băng Băng? - Ảnh 1.

Lý Thần lộ diện lần đầu sau scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng

Tuy vậy, nhiều fan tinh mắt đã nhận ra trên tay Lý Thần (cả tay trái lẫn tay phải) đều không có chiếc nhẫn đôi với Phạm Băng Băng anh thường xuyên đeo trong 3 năm qua.

Lý Thần bị soi không đeo nhẫn

Lý Thần cuối cùng cũng xuất hiện nhưng không còn đeo nhẫn đôi với Phạm Băng Băng? - Ảnh 4.

Netizen soi được cả bàn tay trái lẫn tay phải của anh đều không đeo

Lý Thần cuối cùng cũng xuất hiện nhưng không còn đeo nhẫn đôi với Phạm Băng Băng? - Ảnh 5.
Lý Thần cuối cùng cũng xuất hiện nhưng không còn đeo nhẫn đôi với Phạm Băng Băng? - Ảnh 6.

Trước đó, trong các sự kiện lớn nhỏ, Lý Thần và Phạm Băng Băng đều đeo chiếc nhẫn đôi vô cùng tình cảm

Nhiều đồn đoán xôn xao giữa các fan đã được đưa ra. Nhiều người cho rằng, phải chăng chuyện tình cảm của Phạm Băng Băng - Lý Thần gặp trục trặc và đã chia tay nhau như lời đồn, tuy vậy, số khác lại cho rằng, vì Lý Thần đang đóng phim, vì phục vụ cho các cảnh quay nên rất có thể Lý Thần phải tháo tạm nhẫn ra. Thời điểm quay clip anh quên đeo vào.

Mặc dù vậy, dân tình vẫn rất nóng lòng và sốt ruột trước những thông tin cưới xin, đặc biệt là chuyện tình cảm của cặp đôi. Hơn ai hết, họ đều không muốn chuyện tình giữa hai người "đứt gánh" sau nhiều năm gắn bó.

Nguồn: Weibo, CNews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm