"Ngụy Anh Lạc" đứng ra xin lỗi sau khi bị truyền thông tố cáo chảnh chọe, cư xử như sao hạng A

KYLIE, Theo Helino 15:07 28/08/2018

Phản ứng của "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn phần nào khiến dư luận dịu lại.

Scandal đầu tiên trong sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn ngày hôm nay khiến dân tình bàn tán xôn xao. Theo đó, tờ báo Điện Ảnh Trung Quốc trực thuộc CCTV6 đã có bài đăng chỉ điểm ekip nàng "Ngụy Anh Lạc" yêu sách, chảnh chọe, liên tục thay đổi địa điểm khiến chất lượng công việc (cụ thể là bài phỏng vấn) không đảm bảo. Nhiều netizen cũng đã bức xúc cho rằng, Ngô Cẩn Ngôn mới nổi đã kiêu căng, tỏ ra mình là sao hạng A, "ra vẻ diva" là điều đáng chê trách.

"Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn xin lỗi sau khi bị truyền thông tố cáo chảnh chọe- Ảnh 1.

Giữa lúc lùm xùm càng vào lúc cao trào, phía công ty Hoan Ngu Ảnh Thị đã ra thông cáo xin lỗi phía báo ĐATQ: "Đối với sự việc được quý truyền thông phản ánh, chúng tôi sẽ điều tra nội bộ và tiến hành truy cứu trách nhiệm với các bên liên quan. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì những tổn thất tinh thần và vật chất mà ekip đã gây ra trong buổi phỏng vấn này".

"Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn xin lỗi sau khi bị truyền thông tố cáo chảnh chọe - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cách đây chỉ 1 giờ đồng hồ, bản thân Ngô Cẩn Ngôn đã chia sẻ 1 bài viết của cô đại diện cho cả ekip gửi lời xin lỗi tới phía quý báo: "Tôi và ekip xin được gửi lời xin lỗi tới tổ làm việc của báo Điện Ảnh Trung Quốc, thật sự xin lỗi! Hy vọng mỗi bước đường trưởng thành của tôi đều có truyền thông và công chúng giám sát".

"Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn xin lỗi sau khi bị truyền thông tố cáo chảnh chọe - Ảnh 3.

Kèm theo status đó là bức thông cáo xin lỗi từ phía công ty Hoan Ngu: "Trong việc quản lý công việc của nghệ sĩ đã không biết rõ ràng về thời gian bàn bạc, đối thoại giữa hai bên cũng không rõ, mang lại phiền toái nhiều cho công việc của các bạn phía truyền thông, dẫn đến hiểu nhầm". Cùng với đó, công ty thể hiện ý muốn sẽ nỗ lực biến các nghệ sĩ trở thành người có nhân có nghĩa, biến người nổi tiếng trở thành một cái tên bảo đảm (của làng giải trí). Ngoài ra sẽ có hình thức cảnh cáo nghiêm trọng đối với nhân viên nội bộ công ty.

Công chúng cũng đã dịu bớt về vụ việc: "Dù gì cô ấy cũng đã nhận sai. Có lẽ là do nhân viên chưa biết cách phối hợp công việc nên mới xảy ra sai lầm thế này", "Biết sai cũng nên biết sửa", "Phản ứng của cô ấy rất tích cực, đáng khen",...

Nguồn: Weibo, Sohu


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm