Điểm mặt những nữ thần Kpop là đại diện cho các tựa game nổi tiếng

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/11/2019

Ngoài việc ca hát sở trường, những nữ idol Kpop còn là "gương mặt vàng trong làng đại diện" cho những tựa game nổi tiếng.

T-ARA

Điểm mặt những nữ thần Kpop là đại diện cho các tựa game nổi tiếng - Ảnh 1.

Từng là tượng đài Kpop với những ca khúc nổi tiếng xuyên thời gian, chẳng bất ngờ khi các cô nàng T-ARA được nhiều nhãn hàng, thương hiệu săn đón. Đặc biệt vào cuối năm 2015, đại gia đình Queen (fandom T- ARA) vô cùng bất ngờ với tạo hình đậm chất cổ trang của các cô gái khi trở thành gương mặt đại diện cho tựa game "Dream of the Three Kingdom". Đây là tựa game cổ trang Trung Quốc với nhiều nhân vật nổi tiếng như Tư Mã Ý, Đổng Trác, Nhị Kiều...

Điểm mặt những nữ thần Kpop là đại diện cho các tựa game nổi tiếng - Ảnh 2.

Trước đó T-ARA cũng làm đại diện cho tựa game WOW (World of Warship) - game thuộc thể loại hải chiến siêu hấp dẫn của Trung Quốc.

Điểm mặt những nữ thần Kpop là đại diện cho các tựa game nổi tiếng - Ảnh 3.

AOA

Điểm mặt những nữ thần Kpop là đại diện cho các tựa game nổi tiếng - Ảnh 4.

Fan hâm mộ nhóm nhạc AOA chắc chắn không thể quên tựa game Spirit Master. Bởi không chỉ là sản phẩm nhập vai thú vị mà Spirit Master còn hấp dẫn bởi sự xuất hiện của các thành viên AOA trong tạo hình chibi siêu cute.

Điểm mặt những nữ thần Kpop là đại diện cho các tựa game nổi tiếng - Ảnh 5.

Đến với Spirit Master người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới đầy hỗn loạn cùng những sinh vật nguy hiểm đe dọa đến nhân loại.

Black Pink

Những cô gái nhà Black Pink với sức hút vô đối của mình nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất game. Chỉ trong năm nay đã có 3 trong 4 thành viên trở thành đại diện cho những tựa game kinh điển.

Điểm mặt những nữ thần Kpop là đại diện cho các tựa game nổi tiếng - Ảnh 6.

Jisoo và Lisa

Candy Crush là tựa game từng làm mưa làm gió trên thị trường game mobile, đến nay độ nóng của nó vẫn chưa dừng lại. Đặc biệt là khi trò chơi xếp kẹo này ra mắt tính năng thực tế ảo cùng phần quảng cáo siêu dễ thương của Jisoo và Lisa.

Điểm mặt những nữ thần Kpop là đại diện cho các tựa game nổi tiếng - Ảnh 7.

Jisoo và Lisa thử thách với các điệu nhảy trong Candy Crush

Rosé

Không thua kém chị em, Rosé cũng có cho mình video quảng cáo đẹp lung linh cho tựa game Perfect World Games. Đây là tựa game dựa trên thần thoại và lịch sử Trung Quốc vô cùng nổi tiếng lấy bối cảnh ở vùng đất Pangu. Trò chơi có nhiều lớp và chủng tộc khác nhau như hỗ trợ, xạ thủ, chiến binh. Trước đây, nó đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ tại thị trường game Trung Quốc, ngoài ra bản tiếng Anh cũng được nhiều game thủ ưa thích.

Điểm mặt những nữ thần Kpop là đại diện cho các tựa game nổi tiếng - Ảnh 9.

Rose đẹp xuất sắc trong video quảng cáo game mới!

Twice

Điểm mặt những nữ thần Kpop là đại diện cho các tựa game nổi tiếng - Ảnh 11.

Các cô gái Twice khuấy đảo làng game Hàn Quốc với video quảng cáo cho tựa game DX cực ngầu. Đoạn video vỏn vẹn 15 giây với 9 nữ thần cùng thần thái ngút trời, tất cả đều diện trang phục đen cá tính sải những bước chân mạnh mẽ trong ngôi nhà kho bỏ hoang.

Điểm mặt những nữ thần Kpop là đại diện cho các tựa game nổi tiếng - Ảnh 12.

9 nữ thần Twice với thần thái ngút trời sẵn sàng bước vào cuộc chiến DX

DX lấy bối cảnh trong tương lai với những cuộc chiến giữa con người và chủng tộc Balaur. DX cũng bao gồm các yếu tố PVE và PVP như đột kích, ngục tối, nhiệm vụ, đấu trường và bang hội cho người chơi thỏa sức trải nghiệm.

Điểm mặt những nữ thần Kpop là đại diện cho các tựa game nổi tiếng - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm