Gen.G Esports thành lập đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp nữ đầu tiên ở môn Fortnite

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 21/11/2019

Đội tuyển nữ của Fortnite đầu tiên được thành lập với mục tiêu hướng đến chức vô địch Fortnite World Cup đầu tiên dành cho phái yếu.

Tổ chức Esports GenG cùng công ty Bumble đã thành lập đội tuyển Fortnite đầu tiên với dàn tuyển thủ là nữ. Với tên gọi Team Bumble, đội tuyển này gồm có các thành viên Kristen "KittyPlays" Valnicek, Madison "maddiesuun" Mann, Tina "TINARAES" Perez, Carlee "Carlee" Gress và Hannah "Hannah" Reyes.

Gen.G Esports thành lập đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp nữ đầu tiên ở môn Fortnite - Ảnh 1.

Đội tuyển nữ đầu tiên của Gen.G Esports mang tên Team Bumble.

Bumble, ứng dụng hẹn hò và kết nối cũng trở thành đối tác chính thức của KittyPlays, người đóng vai trò là streamer cũng như là cấu nối của Gen.G. Cô cũng có những phát biểu về sự hợp tác này của mình.

Gen.G Esports thành lập đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp nữ đầu tiên ở môn Fortnite - Ảnh 2.

Nữ streamer Kristen "KittyPlays" Valnicek.

"Tôi rất vinh dự được hợp tác với Bumble để tạo dựng mối quan hệ bền vững trong ngành trò chơi điện tử. Bumble là công ty có tầm nhìn về công nghệ, truyền thông, bình đẳng giới và tạo điều kiện kết nối con người, Điều này hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của tôi về việc truyền cảm hứng tích cực cho tất cả khán giả.

Bumble đang ở vị thế độc quyền mà có thể cung cấp các giá trị cho toàn bộ game thủ, khuyến khích họ phấn đấu cho những mục tiêu to lớn và tạo điều kiện kết nối trong cuộc sống thật. Đây là tương lai tươi sáng mà tất cả chúng ta đều không muốn chờ lâu hơn nữa để được hành động cùng nhau", cô chia sẻ.

Team Bumble là đội tuyển nữ Fortnite chuyên nghiệp duy nhất ở thời điểm hiện tại. Đây có thể là bước tiến lớn để biến giải đấu nữ Fortnite trở thành hiện thực.

Gen.G Esports thành lập đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp nữ đầu tiên ở môn Fortnite - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm