Đích thân Hoàng Thùy Linh kêu gọi fan "cày view" cho cô Mị chóng lên 100 triệu view, phần thưởng sẽ là 1 MV mới?

Koi Koi, Theo Helino 12:30 06/11/2019

Hoàng Thùy Linh đã "treo thưởng" rồi, fan còn không mau replay "Để Mị Nói Cho Mà Nghe"?

"Để Mị Nói Cho Mà Nghe" có thể xem là một trong những bài hát "quốc dân" trong năm nay của Hoàng Thùy Linh, khi ca khúc chiếm sóng khắp các... lễ khai giảng, 20/11 và các lễ hội flashmob khắp mọi miền đất nước. MV của cô Mị cũng đã cán mốc 80 triệu lượt xem khiến Hoàng Thùy Linh cũng "sốt ruột", đích thân kêu gọi fan "cày" lên 100 triệu view kèm theo một lời hứa vô cùng hấp dẫn.

Đích thân Hoàng Thùy Linh kêu gọi fan cày view cho cô Mị chóng lên 100 triệu view, phần thưởng sẽ là 1 MV mới? - Ảnh 1.
Đích thân Hoàng Thùy Linh kêu gọi fan cày view cho cô Mị chóng lên 100 triệu view, phần thưởng sẽ là 1 MV mới? - Ảnh 2.

"Để Mị Nói Cho Mà Nghe" ra mắt được gần nửa năm nhưng lượt view của MV vẫn tăng trưởng rất đều đặn, đồng thời ca khúc mở đường cho album "Hoàng" cũng thu về hơn 812 nghìn lượt thích, xấp xỉ con số 1 triệu.

Theo đó, khi "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" cán mốc 100 triệu lượt xem, Hoàng Thùy Linh sẽ công bố một dự án mới. Liệu "dự án mới" này sẽ là một MV được quay mới - lấy từ 1 ca khúc trong album "Hoàng" hay sẽ là một dự án hoàn toàn mới với chất nhạc khác biệt? Đây là điều mà đông đảo khán giả đều thắc mắc.

MV "Để Mị nói cho mà nghe" - Hoàng Thùy Linh.

Năm 2019 có thể xem là năm thành công nhất trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh tính đến thời điểm hiện tại. 2 MV "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" lẫn "Tứ Phủ" đều lần lượt vươn lên top 1 và top 2 trending YouTube Việt Nam, nhận được sự đón nhận rộng rãi của khán giả bởi các hình tượng văn hóa dân gian truyền thống được biến hóa vô cùng điêu luyện thông qua âm nhạc. Kế đến, album "Hoàng" ra mắt ngày 20/10 vừa rồi không chỉ là một dấu son trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh mà còn là một cột mốc quan trọng của làng nhạc Việt những năm gần đây: album nhận được sự tán thưởng của giới chuyên môn lẫn lượng tiêu thụ mạnh từ khán giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm