Tung hình ảnh album long lanh, Hoàng Thùy Linh vô tình để lộ bằng chứng thuyết phục xác nhận sẽ làm MV "Duyên Âm"?

Koi Koi, Theo Helino 13:10 24/10/2019

Nếu lựa chọn này là thật, bạn nghĩ ca khúc này sẽ trở thành bản hit tiếp theo của Hoàng Thùy Linh - sau "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" và "Tứ Phủ" chứ?

Đã 4 ngày kể từ khi ra mắt, album "Hoàng" của Hoàng Thùy Linh vẫn tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình khi tất cả các ca khúc đều đứng đầu 2 nền tảng âm nhạc iTunes và Spotify. Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh còn "chơi lớn" với album ở nền tảng streaming Spotify khi ở mỗi ca khúc, cô lại đầu tư hẳn một visual video làm hình nền minh họa, không khác gì những nghệ sĩ nước ngoài.

Khi người nghe click vào mỗi bài hát, bên cạnh tên ca khúc, sẽ có một video ngắn được phát trên background, là những shoot ảnh Hoàng Thùy Linh chụp để quảng bá cho album lần này.

Tuy nhiên, album có tổng cộng 9 ca khúc, nhưng chỉ có 6 bài hát có hiệu ứng trên, 3 bài hát còn lại không có chính là: "Để Mị Nói Cho Mà Nghe", "Tứ Phủ" và "Duyên Âm". Khán giả bắt đầu "nghi ngờ": trong số 3 ca khúc "lạc loài" trên, thì có đến 2 ca khúc đầu đã được quay MV - với động thái trên, liệu Hoàng Thùy Linh có đang ngầm thông báo: "Duyên Âm" chính là MV tiếp theo sẽ được ra mắt khán giả? 

Nếu e-kíp Hoàng Thùy Linh lựa chọn ca khúc trên để thực hiện MV tiếp theo, khán giả sẽ có một sản phẩm âm nhạc thú vị. Nói về ca khúc - "Duyên Âm" theo quan niệm của dân gian là những linh hồn lang thang không siêu thoát, bám theo một người với mục đích để yêu và được yêu. Nhưng rõ ràng, âm dương cách biệt, người âm mãi không thể với đến người dương - và ngược lại người dương lại càng thêm nặng nề, bí bách với cuộc sống, những mối quan hệ tình duyên với người thương chỉ dẫn đến đổ vỡ. Những tưởng ca khúc sẽ mang giai điệu nặng nề, một chút tâm linh, nhưng ngược lại, chúng ta có một bản dance pop đầy năng lượng và trào phúng.

Tung hình ảnh album long lanh, Hoàng Thùy Linh vô tình để lộ bằng chứng thuyết phục xác nhận sẽ làm MV Duyên Âm? - Ảnh 3.

Phần điệp khúc của "Duyên Âm" mang âm hưởng của những bài đồng dao Bắc Bộ, được phối cùng nhạc điện tử, mang đến màu sắc tươi mới, trẻ trung và lém lỉnh. "Thiên linh linh - địa linh linh" trong văn khấn cúng bái lại trở thành câu cửa miệng để xua đuổi chàng trai phiền phức, xem anh chàng như một dạng "duyên âm" cần phải cắt. Quả thật, đến phải ngả nón thán phục với cách Hoàng Thùy Linh và e-kíp DTAP vận dụng quá sáng tạo những huyền tích dân gian vào những điều rất hiện đại, rất đời thường và rất dễ... post story.

Thăm dò ý kiến

Nếu "Duyên Âm" làm MV, bạn có ủng hộ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm