Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thảm bại trước MAD Team, chính thức bị loại khỏi APL 2020

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:55 18/07/2020

Sự xuất sắc của Neil chính là chìa khóa giúp MAD Team tạo ra những đột biến và giành thắng lợi trong nhiều giao tranh mấu chốt trước Team Flash. Nhà đương kim vô địch thế giới gục ngã tại Tứ kết, món nợ AWC một năm về trước đã được chính MAD Team đòi lại.

Trận đấu Tứ kết APL 2020 giữa Team Flash và MAD Team chính là tâm điểm của người hâm mộ Liên Quân về cả mặt chuyên môn lẫn duyên nợ. Thật vậy, cả MAD Team và Team Flash đã thi đấu một cách cống hiến tất cả những gì tinh túy nhất của mình trong trận đấu này. 

Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thảm bại trước MAD Team, chính thức bị loại khỏi APL 2020 - Ảnh 1.

Team Flash có màn mở đầu rất thoải mái với một thế trận sáng cửa ngay ván đấu đầu tiên. Bộ đôi Maloch + Sephera được Team Flash lựa chọn như nhắc cho MAD nhớ về trận Chung kết tại Cung Tiên Sơn năm ngoái. Rất nhanh chóng, Team Flash giành được thế trận, chủ động dồn ép và giành được chiến thắng.

Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thảm bại trước MAD Team, chính thức bị loại khỏi APL 2020 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, MAD Team cũng chẳng phải là một đối thủ dễ bị bắt nạt. Dù bị bất lợi về chất tướng trong giai đoạn cuối trận bởi Eland'oor đi rừng không mạnh về cuối game nhưng con bài này trong tay Neil lại biến ảo và gây ra hàng tấn sát thương lên đội hình Flash. Nhờ đó, MAD Team gỡ hòa tỉ số 1-1 và đưa thế trận về lại cân bằng. 

Tiếp tục thế trận giằng co, ăn miếng trả miếng diễn ra ở từng ván đấu và ngôi sao tỏa sáng nhất của MAD vẫn là Neil. Hai ván đấu 4 và 5 thì tướng tủ Kriknak và Zephys của Neil đã cho thấy sự khác biệt và gồng gánh tất cả. MAD Team vươn lên dẫn trước với tỉ số 3-2 đầy bất ngờ.

Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thảm bại trước MAD Team, chính thức bị loại khỏi APL 2020 - Ảnh 3.

Ở ván đấu thứ 6, MAD Team với tâm lý thăng hoa đã chơi một thế trận áp đảo đáng sợ trước đối thủ truyền kiếp. Những pha giao tranh được đội tuyển Đài Bắc dàn xếp như xé toang đội hình của đối thủ. Sau hơn 10 phút thi đấu, MAD Team chính thức bước vào Bán kết APL còn Team Flash chính thức trở thành nhà cựu vô địch thế giới. Đế chế Team Flash đã không còn bảo toàn được sức mạnh tuyệt đối của mình nữa.

Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thảm bại trước MAD Team, chính thức bị loại khỏi APL 2020 - Ảnh 4.
Địa chấn: Nhà vô địch thế giới Team Flash thảm bại trước MAD Team, chính thức bị loại khỏi APL 2020 - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm