APL 2020: Xuân Bách hào hứng đối đầu MAD Team, khẳng định chắc nịch: "Đây mới là thời điểm mà Team Flash phô diễn sức mạnh"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 17/07/2020

Còn ProE thì nhận định MAD Team, Bazaar Gaming và Flash Wolves đều không mạnh ở BO7 cấm chọn quốc tế nên vòng trong này sẽ tương đối dễ thở cho Team Flash.

Trải qua vòng bảng không hề dễ dàng và chỉ xếp vị trí thứ 4 ở bảng B, thế nhưng Team Flash vẫn luôn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch APL 2020. Trong video phỏng vấn của khu vực AOG (Việt Nam), Xuân Bách đã khiến người hâm mộ càng thêm tự tin vào bản lĩnh của Team Flash.

Phỏng vấn khu vực AOG: Xuân Bách khẳng định "Đây mới là thời điểm mà Team Flash phô diễn sức mạnh"

Khi những cặp đấu tại Tứ kết APL 2020 được xác định thì nhiều người đã rất lo lắng cho Team Flash. Bởi lẽ, họ phải đối đầu MAD Team đang rất thăng hoa tại bảng A, đồng thời cũng là đối thủ đầy duyên nợ trong nhiều trận Chung kết. Nhưng Xuân Bách thì ngược lại, anh chàng cảm thấy vui vì gặp MAD sớm và khẳng định rằng MAD đã yếu hơn rất nhiều bởi mất đi bộ 3 nguyên tử gồm Benny, Winds và Star.

APL 2020: Xuân Bách rất vui vì gặp MAD Team, khẳng định chắc nịch: Đây mới là thời điểm mà Team Flash phô diễn sức mạnh - Ảnh 2.

Chỉ còn lại Neil và Yuzon trong đội hình huyền thoại MAD Team.

Điều này không quá khó để hiểu, bởi nếu xem MAD chơi ở APL 2020 lần này thì hẳn khán giả sẽ nhận ra rằng họ chơi những vị tướng tủ của mình. Gần như suốt vòng bảng, 0322 chỉ chơi Capheny còn với Kuku là Krizzix ở vị trí trợ thủ nếu những vị tướng trên không bị cấm. Kinh nghiệm thi đấu của những anh chàng này cũng không đáng gờm như những người tiền nhiệm.

Chưa hết, ProE cũng đưa ra nhận định rằng MAD Team, Bazaar Gaming và Flash Wolves đều không mạnh ở BO7 cấm chọn quốc tế. Đối thủ đáng gờm và được đánh giá mạnh ở thể thức này là BRU, HKA và Talon Esports. Vì BO2 hầu như các đội tuyển chỉ đánh những bài trong meta, bài đánh được xem là mạnh nhất, còn BO7 lại là chuyện khác.

APL 2020: Xuân Bách rất vui vì gặp MAD Team, khẳng định chắc nịch: Đây mới là thời điểm mà Team Flash phô diễn sức mạnh - Ảnh 3.

Bài đánh Capheny + Krizzix chính là vũ khí đưa MAD Team dẫn đầu bảng A.

Về phía Team Flash, Xuân Bách cũng đã khẳng định rằng mục tiêu của đội tuyển này không phải là đứng đầu bảng mà chỉ cần vượt qua vòng đấu này.

Nên dù là top 4 của bảng B thì cũng xem như là đã hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Gặp MAD Team sớm hẳn cũng nằm trong dự tính của thầy trò HLV Harvin. Bởi lẽ trận đấu gặp BRU ở lượt đấu cuối Flash hoàn toàn có thể chọn những đội hình ổn hơn, hợp meta hơn thay vì "test tướng".

APL 2020: Xuân Bách rất vui vì gặp MAD Team, khẳng định chắc nịch: Đây mới là thời điểm mà Team Flash phô diễn sức mạnh - Ảnh 5.

Xuân Bách khẳng định sức mạnh của Team Flash sẽ chỉ bộc lộ ở những vòng đấu quyết định.

Lời khẳng định của Xuân Bách: "Đây mới là thời điểm mà Team Flash phô diễn sức mạnh để hướng đến chức vô địch" thực sự khiến người hâm mộ vô cùng an tâm. Duyên nợ cùng MAD Team sẽ được giải quyết ở Tứ kết, còn BRU đã có hẹn cùng Team Flash tại Chung kết APL 2020.

Chúng ta cùng trông chờ vào một Team Flash đặc biệt ở BO7 - thể thức phô diễn được tất cả kỹ năng cũng như trí tuệ của đội tuyển này. Trận Tứ kết giữa Team Flash và MAD Team sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 18/7, khán giả đừng bỏ lỡ nhé!

APL 2020: Xuân Bách rất vui vì gặp MAD Team, khẳng định chắc nịch: Đây mới là thời điểm mà Team Flash phô diễn sức mạnh - Ảnh 6.

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm