Đi xa lâu ngày mới về nhà, em trai phán câu chắc nịch với chị gái khiến dân tình phục lăn vì độ tình cảm

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:52 03/01/2021

Hằng ngày hay tranh giành, chí choé với nhau là thế nhưng chị gái và em trai luôn có cách thể hiện tình cảm rất đặc biệt.

Có lẽ mối quan hệ "sáng nắng chiều mưa" nhất trên cuộc đời này chính là tình cảm giữa chị gái và em trai. Tuy nhiều lúc chí chóe "như chó với mèo", đánh nhau từ bé đến lớn nhưng các bà chị vẫn yêu thương em trai theo cách riêng của mình và các cậu em trai cũng vậy đấy!

Những người đi học, đi làm xa chắc chắn sẽ hiểu cảm giác luôn có người ở nhà chờ mong mình hạnh phúc thế nào. Điển hình là trường hợp của cậu bạn dưới đây, nhìn vào những gì mà chị em họ dành tình cảm cho nhau bạn sẽ trầm trồ, muốn có ngay một cậu em trai hết sức tình cảm như thế.

Hành động ấm lòng của cậu em trai khi thấy chị gái đi làm xa, lâu ngày mới về nhà

Trong một group trên Facebook, bạn Nguyễn Hồng Ngọc - người chị đăng tải clip chia sẻ: "Ông tướng nhà mình cách mình 6 tuổi, hồi bé 2 đứa còn suốt ngày nửa đêm dậy đánh nhau toàn vì lý do con nít, lớn rồi vẫn chí choé, nhưng thương nhau nhất trên đời. Nó đi học về kiểu:

- Ôi, chị Ngọc về à mẹ? (Mình núp núp, trốn trốn).

- Không, chị về mẹ lại không biết à?

- Con thấy balo của chị kia kìa...

- Balo của mẹ mà, chị Ngọc mới cho mẹ.

Nó chạy lên tầng ngó nghiêng truy lùng mình. Và chạy xuống thì kết quả bất ngờ như thế này đây".

Đi xa lâu ngày mới về nhà, em trai phán câu chắc nịch với chị gái khiến dân tình phục lăn vì độ tình cảm - Ảnh 2.

Hằng ngày tranh giành, chí choé với nhau là thế, nhưng khi cần thì em trai cũng ra dáng người lớn lắm!

Được biết, cậu bạn trong đoạn video trên sinh năm 2004, học sinh lớp 11, trường THPT Chuyên Biên Hoà - Hà Nam. Thành tích học tập của cậu "rất gì và này nọ", trở thành niềm tự hào của chị gái cũng như cả gia đình: 7.5 IELTS, 10 năm liền đạt danh hiệu học sinh Giỏi, từng đoạt giải Nhì, giải Ba cuộc thi tiếng Anh cấp thành phố, giải Nhất Tiếng hát Hoa Phượng Đỏ cấp phường năm 2016. Nam sinh còn là thành viên nội dung của dự án CYMUN - Hội nghị mô phỏng Liên Hiệp Quốc; Trưởng ban thanh nhạc CLB Âm nhạc SMC của trường,...

"Ở nhà bình thường bọn mình hay trêu nhau, 2 đứa tấu hài lắm! Lúc nào mình về nó cũng vậy, hồi bé trông lơ ngơ thế mà lớn lên thì đưa cả nhà đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mình rất tự hào về em trai, nó bảo 'nếu chồng chị không thương về nhà em nuôi'. Nhiều lúc cần lời khuyên, mình hay hỏi nó, quan điểm, chính kiến cũng sâu sắc đa chiều đáo để", người chị cho hay.

Em trai luôn chứng tỏ mình chính là "cục nợ" ngọt ngào nhất của mỗi bà chị

Ảnh, clip: Nguyễn Hồng Ngọc

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguồn thu nhập "khủng" và khối tài sản

    Nhìn vào số tài sản Sơn Tùng M-TP đang sở hữu khi tuổi đời còn rất trẻ, nhiều người không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.
  • Đọc thêm