Đen Vâu ngỏ ý muốn trải nghiệm nghề streamer, Độ Mixi “mách nhỏ” bí quyết

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn Hóa 06:04 30/11/2022

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc trò chuyện ngoài đời lần đầu tiên, Độ Mixi đã tiết lộ bí quyết làm streamer cho người bạn rapper cùng tuổi.

Có duyên làm việc cùng nhau từ nhiều năm trước, thế nhưng gần đây, streamer Độ Mixi và rapper Đen Vâu mới chính thức gặp gỡ và trò chuyện ngoài đời. Hình ảnh về cuộc hẹn được Tộc trưởng đăng tải, nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.

Đen Vâu ngỏ ý muốn trải nghiệm nghề streamer, Độ Mixi mách nhỏ bí quyết - Ảnh 1.

Dù cả hai đã biết rõ về người bạn của mình, từng nói chuyện qua mạng không ít lần, thế nhưng trước cuộc hẹn ngoài đời, Độ Mixi vẫn ngại ngùng:

"Trước ngày hẹn gặp, tôi không biết cả hai sẽ trò chuyện gì với nhau. Bởi vì, đây là lần đầu tiên mặt đối mặt nên cũng ngại ngùng và giữ kẽ ít nhiều. Lúc đầu anh em nói chuyện qua qua, nhưng cùng sinh năm 1989, rồi thế nào lại bon mồm chém gió đến hai tiếng. Không nói chuyện về công việc mà chúng tôi nói về thời tiết, cây cối, kim tự tháp, thậm chí là thế giới đại dương..." - Độ Mixi thích thú nhớ lại.

Đen Vâu ngỏ ý muốn trải nghiệm nghề streamer, Độ Mixi mách nhỏ bí quyết - Ảnh 2.

Bắt đầu với những xuất phát điểm không giống nhau nhưng ở thời điểm hiện tại, cả Đen Vâu và Độ Mixi đều cảm thấy hài lòng vì công việc mà mình theo đuổi được ghi nhận. Nổi tiếng ở hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau nhưng giữa họ lại có mối quan hệ thân thiết, là những người bạn thực sự ở ngoài đời.

Cũng trong dịp này, nam rapper ngỏ ý muốn thử trải nghiệm công việc của "ông bạn" mình. Không chút chần chừ, streamer Độ Mixi đồng ý ngay. Anh còn hướng dẫn các bước cho "lính mới":

"Công việc đơn giản lắm. Bạn chỉ cần ngồi trước micro, nói chuyện và giao lưu với kênh chat. Nếu như không biết nói gì chỉ cần biết đọc thôi. Ai hỏi gì thì trả lời nấy. Chán thì hát 1-2 bài. Nghề tôi chỉ đơn giản như thế thôi" - Độ Mixi chia sẻ bí quyết với nam rapper người Quảng Ninh.

Đen Vâu ngỏ ý muốn trải nghiệm nghề streamer, Độ Mixi mách nhỏ bí quyết - Ảnh 3.

Tiết lộ này khiến những ai theo dõi buổi phát sóng đều hào hứng, chờ đợi ngày giọng ca Đem Tiền Về Cho Mẹ chính thức lên sóng livestream. Ngoài ra, Độ Mixi khẳng định, cả hai chưa hứa hẹn về một dự án hợp tác nào trong tương lai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm