Độ Mixi tham dự lễ khánh thành và bàn giao điểm trường tại Sơn La

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 22:39 13/11/2022

Độ Mixi nổi tiếng là lá cờ đầu của làng streamer Việt, không chỉ giỏi giang, giàu có mà Tộc trưởng còn tích cực, tiên phong trong phong trào từ thiện, lan tỏa hành động đẹp tới cộng đồng.

Tộc Trưởng Độ Mixi luôn được biết đến là streamer hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng đông fan, hài hước và giàu có. Không những vậy anh chàng còn luôn tích cực, tiên phong trong phong trào từ thiện, giúp đỡ những số phận kém may mắn trong xã hội. Mỗi năm, Độ Mixi thường kêu gọi và đóng góp toàn bộ số tiền donate của mình vào dịp cuối năm để ủng hộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây nhất, nam streamer đã kết hợp Đoàn TNCS HCM trường Đại học Kinh tế Quốc dân tham dự Lễ khánh thành và bàn giao điểm trường Tiểu học Bản Mờn tại xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Độ Mixi tham dự lễ khánh thành và bàn giao điểm trường Tiểu học Bản Mờn tại Sơn La

Đây là hoạt động ý nghĩa của Độ Mixi và Bộ tộc Mixi Gaming chắp cánh cho ước mơ được đến trường học của các em nhỏ vùng cao. Tham dự lễ khánh thành điểm trường lần này, ngoài Độ Mixi còn có anh chàng Nhism đại diện cho Bộ tộc Mixi Gaming. Được biết, đây cũng là lần thứ hai Nhism sát cánh cùng Độ Mixi trong các hoạt động từ thiện, mang lại niềm vui cho nhân dân tại các địa bàn, vùng miền còn gặp nhiều khó khăn.

Lễ khánh thành và bàn giao điểm trường lần này cũng là hoạt động từ thiện thứ hai trong năm 2022 của Độ Mixi. Trước đó, nam streamer cũng tham dự Lễ bàn giao điểm trường mầm non, tiểu học tại bản Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Đồng thời, trao tặng công trình Nhà tình nghĩa cho Bà Mương (cụ bà 90 tuổi). Bà có hoàn cảnh khó khăn, tuổi cao, chăm con khuyết tật.

Độ Mixi tham dự lễ khánh thành và bàn giao điểm trường tại Sơn La - Ảnh 4.

Trước đó, Độ Mixi cũng tham gia lễ bàn giao điểm trường và nhà tình nghĩa ở Nghệ An

Năm 2022 cũng đánh dấu cột mốc 3 năm chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện của Độ Mixi. Bắt đầu từ cuối năm 2020, khi mà cả nước chung tay chiến đấu với dịch bệnh, Độ Mixi cũng không đứng ngoài hoạt động mà kêu gọi và dùng toàn bộ số tiền kêu gọi được ủng hộ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19. Từ đó đến nay, nam streamer đã xây dựng được nhiều công trình trường học, nhà ở, xây cầu giúp những số phận còn kém may mắn trong xã hội cải thiện cuộc sống, tăng gia sản xuất.

Nhism cũng nhiều lần đồng hành cùng Độ Mixi trong các hoạt động từ thiện

Hành động đẹp của Độ Mixi đã góp phần mang lại niềm vui được cắp sách đến trường mỗi ngày của các em nhỏ vùng cao hiếu học. Mong rằng anh chàng sẽ tiếp tục kéo dài chuỗi hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng này của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm