Dự án từ thiện của Độ Mixi và Bộ tộc được hoàn thiện, hình ảnh ngày bàn giao khiến cộng đồng fan "ấm lòng"

Hoàng Dương, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 31/07/2022

Thêm một công trình từ thiện có sự đóng góp của Độ Mixi và cộng đồng MixiGaming được hoàn thiện.

Là nam streamer sở hữu cộng đồng fan lớn, streamer Độ Mixi còn được biết đến là tấm gương tích cực trong các hoạt động từ thiện, sát cánh và giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi năm, anh thường đóng góp toàn bộ số tiền donate của mình trong tháng 12 để thực hiện những dự án có ý nghĩa.

Mới đây nhất, nam streamer, đại diện Bộ tộc Mixi Gaming đã phối hợp cùng Đoàn TNCS HCM trường Đại học Kinh tế Quốc dân (KTQD) hoàn thành Lễ bàn giao điểm trường mầm non, tiểu học tại bản Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Dự án từ thiện của Độ Mixi và Bộ tộc được hoàn thiện, hình ảnh ngày bàn giao khiến cộng đồng fan ấm lòng - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nam streamer còn trao tặng công trình Nhà tình nghĩa cho Bà Mương (cụ bà 90 tuổi). Bà có hoàn cảnh khó khăn, tuổi cao, chăm con khuyết tật.

Dự án từ thiện của Độ Mixi và Bộ tộc được hoàn thiện, hình ảnh ngày bàn giao khiến cộng đồng fan ấm lòng - Ảnh 2.
Dự án từ thiện của Độ Mixi và Bộ tộc được hoàn thiện, hình ảnh ngày bàn giao khiến cộng đồng fan ấm lòng - Ảnh 3.
Dự án từ thiện của Độ Mixi và Bộ tộc được hoàn thiện, hình ảnh ngày bàn giao khiến cộng đồng fan ấm lòng - Ảnh 4.

Ảnh: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Độ Mixi và cộng đồng Bộ tộc MixiGaming, góp phần chung tay cùng chương trình "Góp gạch xây trường" của Đoàn Thanh niên trường ĐH Kinh tế Quốc dân, mang đến niềm vui cho nhân dân tại các địa bàn, vùng miền còn gặp nhiều khó khăn.

Trước đó, hồi đầu năm 2022, Độ Mixi cũng đã dành toàn bộ tiền donate trong tháng 12/2021 với hơn 1,2 tỷ đồng và bỏ ra thêm 200 triệu đồng để xây trường cho các em nhỏ. Bên cạnh đó, nam streamer còn dành tất cả tiền thưởng từ việc tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ thêm vào quỹ từ thiện của Bộ tộc Mixi Gaming để làm thiện nguyện.


https://gamek.vn/du-an-tu-thien-cua-do-mixi-va-bo-toc-duoc-hoan-thien-hinh-anh-ngay-ban-giao-khien-cong-dong-fan-am-long-20220731100857572.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm