Đến Joaquin Phoenix cũng dính cảnh JOKER vận vào đời: Bị MC đình đám móc mỉa ngay talkshow, công chúng đồng loạt phẫn nộ

Hieu Lai, Theo Helino 12:28 09/10/2019

Người dẫn chương trình kiêm nghệ sĩ hài nổi tiếng Jimmy Kimmel đã nhận được khá nhiều gạch đá sau cuộc phỏng vấn không mấy lịch sự với Joaquin Phoenix (Joker) trên show của mình.

Jimmy Kimmel – chủ nhân của kênh YouTube Jimmy Kimmel Live, chuyên về các buổi trò chuyện với người nổi tiếng với hơn 15 triệu người đăng ký và 8.5 tỉ lượt xem – đã có buổi late night show với Joaquin Phoenix, người đang là tâm điểm của báo giới điện ảnh sau vai diễn Joker thành công vang dội của mình.

Điều gây được nhiều sự chú ý trong buổi trò chuyện này là, dường như Jimmy Kimmel đang diễn tả lại chuẩn xác những gì Murray Franklin làm với Joker, thông qua những câu hỏi và những câu đùa kém duyên với chính diễn viên thủ vai gã hề - Joaquin Phoenix.

Đến Joaquin Phoenix cũng dính cảnh JOKER vận vào đời: Bị MC đình đám móc mỉa ngay talkshow, công chúng đồng loạt phẫn nộ - Ảnh 1.
Đến Joaquin Phoenix cũng dính cảnh JOKER vận vào đời: Bị MC đình đám móc mỉa ngay talkshow, công chúng đồng loạt phẫn nộ - Ảnh 2.

Joaquin Phoenix (phải) xuất hiện trên show Jimmy Kimmel

Joaquin Phoenix đã tỏ ra khá bối rối và khó chịu sau khi Jimmy Kimmel cho phát một đoạn video hậu trường, được cho là do chính đạo diễn Todd Phillips gửi cho Jimmy. Đoạn video hậu trường dài gần 40 giây đó là cảnh Joaquin Phoenix đang cởi trần với bộ mặt trang điểm trắng, ngồi viết nguệch ngoạc bằng một chiếc bút bi.

Joaquin Phoenix xuất hiện trên Jimmy Kimmel Live

Trong video, nam diễn viên thủ vai Joker đang chửi rủa nhà quay phim Lawrence Sher, người mà ông gọi tắt là Larry, vì đã liên tục lèm bèm làm ông mất tập trung vào vai diễn. Lawrence Sher đã gọi Joaquin Phoenix là "Cher" (nữ ca sĩ Cherilyn Sarkisian, người được mệnh danh là Nữ thần Nhạc Pop) vì nam diễn viên đang diễn như thể mình là một diva.

Đến Joaquin Phoenix cũng dính cảnh JOKER vận vào đời: Bị MC đình đám móc mỉa ngay talkshow, công chúng đồng loạt phẫn nộ - Ảnh 4.

Cherilyn Sarkisian – diva được mệnh danh là Nữ thần Nhạc Pop

Joaquin Phoenix đã tỏ rõ sự bực bội với Lawrence Sher: "Ông đang lải nhải liên tục đấy. Làm ơn im miệng lại dùm tôi, tôi đang cố gắng … (ngập ngừng) … tìm một thứ gì đó chân thực hơn."

Nam diễn viên tiếp tục: "Xin lỗi, tôi như một thằng khốn. Không sao cả, không sao cả.". Dừng một lúc, Joaquin nói tiếp: "Ồ, thực ra là có sao đấy."

"Khốn kiếp! Tôi biết ông khơi mào cái chuyện khốn nạn gọi tôi là Cher. Ông đang biến tôi thành trò cười khốn kiếp, như thể tôi là một con khốn diva. Đó thậm chí chẳng phải một sự sỉ nhục."

"Cher? Ông đùa tôi à? Ca sĩ, diễn viên, vũ công, biểu tượng thời trang, … Làm sao điều đó lại có thể là sự sỉ nhục?"

Trước khi rời khỏi camera, Joaquin quẳng bút và nói: "Khốn kiếp! Tôi không tiếp tục quay được nữa."

Đến Joaquin Phoenix cũng dính cảnh JOKER vận vào đời: Bị MC đình đám móc mỉa ngay talkshow, công chúng đồng loạt phẫn nộ - Ảnh 5.

Cảnh trong video hậu trường

Sau khi đoạn video hậu trường kết thúc, Jimmy Kimmel đã liên tục có những câu hỏi mang tính "cà khịa" câu chuyện Cher và Joaquin Phoenix thì mỗi lúc một tỏ ra bối rối. Ông lắc đầu, nhìn vào khoảng không và ngập ngừng trong việc trả lời.

Joaquin thẳng thắn nói với Jimmy: "…Thực ra thì đoạn video đó khá là riêng tư, và tôi có chút xấu hổ với nó và tôi xin lỗi về chuyện này. Tôi xin lỗi vì quý vị (khán giả) đã phải xem đoạn video đó."

"Chúng ta có thể chuyển đề tài được không? Còn đề tài gì khác không?"

Tuy nhiên, Jimmy vẫn chưa muốn dừng lại và tiếp tục xoáy sâu vào câu chuyện Cher này và yêu cầu Joaquin công khai xin lỗi Larry ngay trong buổi trò chuyện. Đáng nói ở đây, trước khi đoạn video hậu trường được Jimmy phát lên, cuộc trò chuyện giữa Joaquin Phoenix và Jimmy Kimmel cũng đã diễn ra một cách khá gượng ép khi Jimmy liên tục hỏi về việc tập nhảy và múa của Joaquin, và đem nó ra châm chọc khiến Joaquin có vẻ mất bình tĩnh.

"Anh đang lấy nó ra làm trò đùa trong khi việc tập nhảy đối với tôi là thực sự nghiêm túc." Joaquin nói mà tránh nhìn vào ánh mắt của Jimmy, và Jimmy thì vẫn phá lên cười không dứt.

Đến Joaquin Phoenix cũng dính cảnh JOKER vận vào đời: Bị MC đình đám móc mỉa ngay talkshow, công chúng đồng loạt phẫn nộ - Ảnh 6.

Joaquin Phoenix tránh ánh mắt của Jimmy Kimmel khi bị đem ra làm trò đùa

Việc cho chiếu video riêng tư của khách mời lẫn việc lấy công sức của khách mời ra làm trò đùa cho thấy sự tương đồng rất lớn giữa buổi night show của Murray Franklin lẫn của Jimmy Kimmel.

Cuộc phỏng vấn đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, với rất nhiều chỉ trích dành cho Jimmy Kimmel về sự thiếu nhạy cảm khi anh đã cho phát đoạn video hậu trường và châm chọc Joaquin Phoenix về video ấy.

Sự chỉ trích còn được củng cố khi Jimmy làm những điều trên ngay thời điểm, theo như anh khoe với Joaquin ngay đầu talk show, rằng: "Tôi vừa xem Joker tối qua xong và thành thực mà nói thì tôi đang khá sợ anh đấy." Điều Jimmy nói và làm có vẻ là hơi trái ngược nhau.

Một số top comment trên YouTube dành sự thương cảm cho Joaquin Phoenix cũng như tỏ vẻ không hài lòng về tính chuyên nghiệp của Jimmy Kimmel:

Đến Joaquin Phoenix cũng dính cảnh JOKER vận vào đời: Bị MC đình đám móc mỉa ngay talkshow, công chúng đồng loạt phẫn nộ - Ảnh 7.

Dom Black: "Jimmy đã làm chính xác những gì Murray đã làm trong phim theo nghĩa đen"

Đến Joaquin Phoenix cũng dính cảnh JOKER vận vào đời: Bị MC đình đám móc mỉa ngay talkshow, công chúng đồng loạt phẫn nộ - Ảnh 8.

Prevatic: "Sự tương đồng giữa cuộc phỏng vấn này với phim Joker thực sự là đáng kinh ngạc"

Đến Joaquin Phoenix cũng dính cảnh JOKER vận vào đời: Bị MC đình đám móc mỉa ngay talkshow, công chúng đồng loạt phẫn nộ - Ảnh 9.

Houssin 7: ""Anh đang lấy nó ra làm trò đùa trong khi việc tập nhảy đối với tôi là thực sự nghiêm túc.". Đoạn này làm tôi cảm thấy nghẹn lòng"

Đến Joaquin Phoenix cũng dính cảnh JOKER vận vào đời: Bị MC đình đám móc mỉa ngay talkshow, công chúng đồng loạt phẫn nộ - Ảnh 10.

TheBossManBoss319: "Trời, tôi thực sự thấy buồn cho Phoenix khi nghe anh ấy nói "Anh đang lấy nó ra làm trò đùa trong khi việc tập nhảy đối với tôi là thực sự nghiêm túc."." - LilLion1818: "Thật không hay chút nào khi chiếu công khai những cảnh bị cắt. Anh ấy đã cảm thấy rất xấu hổ."

Vẫn có những ý kiến cho rằng cuộc trò chuyện của Jimmy và Joaquin đã được dàn dựng sẵn và Jimmy bất đắc dĩ phải "tỏ ra vô duyên" trong chính night show của mình. Dù vậy, xem ra Jimmy vẫn chưa rút ra được kinh nghiệm nào sau khi xem xong bộ phim đầy thông điệp này.

Joker đã nhận được giải Sư Tử Vàng tại LHP Venice và Joaquin Phoenix đang là ứng cử viên sáng giá cho tượng vàng Oscar cao quý ở hạng mục Nam diễn viên chính Xuất sắc nhất.

Nếu điều này xảy ra, Joker sẽ là nhân vật điện ảnh thứ 2 trên thế giới nhận được 2 giải Oscar do 2 diễn viên khác nhau thủ vai – Heath Ledger năm 2008 và Joaquin Phoenix năm 2019.

Đến Joaquin Phoenix cũng dính cảnh JOKER vận vào đời: Bị MC đình đám móc mỉa ngay talkshow, công chúng đồng loạt phẫn nộ - Ảnh 11.

Joaquin Phoenix trong vai Arthur Fleck

Joker hiện đang được chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Trailer Joker (2019)

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy người dẫn chương trình có quá đáng không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm