Hóng

Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:46 24/06/2021

Đích thân Hoàng Yến - Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) đã chia sẻ với chúng tôi lý do khiến chồng cũ có những hành động đe doạ, đấm thẳng vào mặt cô giữa quán.

Tiêu điểm nóng trên mạng xã hội ngay lúc này chính là vụ cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con bị người chồng cũ thứ 4 đánh đến gãy xương mũi. Sau 2 ngày xảy ra sự việc, Hoàng Yến đã quyết định công khai clip bị đánh lên MXH và thừa nhận: "Người đầu ấp tay gối một thời, đã nhịn rất nhiều trong thời gian chung sống mặc dù không vui vẻ gì nhưng Yến vẫn chia sẻ lên đây để các bạn hiểu và có cái nhìn khách quan". Tuy nhiên, không ít người thắc mắc nguyên nhân gì khiến 2 người từng là vợ chồng nay phải hành hung nhau dữ tợn thế kia.

Trong chiều ngày 24/6, đích thân Hoàng Yến đã chia sẻ nguyên nhân xảy ra sự việc với chúng tôi. Hoá ra lý do khiến cô bị chồng cũ đánh chảy máu mũi là do Cao Xuân Thắng không chấp nhận chuyện cả 2 đã ly hôn và có thể 1 phần vì ghen tuông.

Hoàng Yến khẳng định: "Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do chồng cũ của tôi không chấp nhận chuyện ly hôn dù chúng tôi đã nhận phán quyết ly dị từ ngày 31/3/2020. Anh ấy từng nói với những người bạn những lời đe dọa rằng sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới. Mặc dù anh ta đã có người mới nhưng vẫn đe dọa sẽ dùng cuộc đời còn lại để tấn công tôi".

Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm Cô Xuyến Hoàng Yến chảy máu giữa quán - Ảnh 2.

Hoàng Yến cho biết chồng cũ ghen tuông trong quá trình cả hai còn chung sống với nhau cho đến lúc đã ly dị

Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm Cô Xuyến Hoàng Yến chảy máu giữa quán - Ảnh 3.

Vào 2 ngày trước (tức hôm 22/4 - ngày xảy ra sự việc chấn động trên), Hoàng Yến đã đăng loạt ảnh tình tứ bên 1 nam diễn viên trẻ. Tuy nhiên, đây chỉ là ảnh hậu trường cả hai sẽ cùng 1 tham gia 1 dự án sắp tới

Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm Cô Xuyến Hoàng Yến chảy máu giữa quán - Ảnh 4.

Những diễn biến xoay quanh vụ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) bị chồng cũ giở thói vũ phu đang trở thành tiêu điểm gây xôn xao trên mạng xã hội

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm