Cõng Anh Mà Chạy tập 8: Cặp chính có cảnh hôn ngọt lịm tim, xem đến đoạn kết mà ai cũng sốc

Lệ An, Theo Đời sống pháp luật 23:01 30/04/2024

Tưởng sẽ chỉ toàn những phân cảnh mật ngọt, ai ngờ Cõng Anh Mà Chạy tập 8 lại khiến khán giả quá sốc vì một tình tiết.

Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 8 kể tiếp câu chuyện Seon Jae (Byeon Woo Seok) và Im Sol (Kim Hye Yoon) chính thức gặp lại nhau ở trên cầu sông Hàn. Seon Jae đồng ý lời đề nghị “qua đêm” của Sol. Anh đưa Sol đến một khách sạn khiến Sol bối rối. Dĩ nhiên Seon Jae không có ý gì, chỉ là với thân phận một idol nổi danh thì đây là nơi an toàn nhất có thể tránh được sự soi mói của báo chí. Anh không thể ngờ hình ảnh mình đi cùng Sol vẫn bị "tóm gọn", nhanh chóng trở thành chủ đề hot. Vì vậy, Seon Jae phải tức tốc rời đi. Sol rất sợ vì việc này, việc Seon Jae tự tử sẽ lặp lại. Cô quyết định liều mình cùng Seon Jae lao ra ngoài, lên xe của cô và rời đi trước sự tiếc nuối của cánh phóng viên.

Cõng Anh Mà Chạy tập 8: Cặp chính có cảnh hôn ngọt lịm tim, xem đến đoạn kết mà ai cũng sốc - Ảnh 1.

Về tới nhà Seon Jae, Sol lại nằng nặc đòi cùng lên nhà. Khi vô tình nghe được cuộc điện thoại của Sol với mẹ, thấy Sol nói đêm nay mình ở cùng bạn trai, trái tim Seon Jae lập tức đập loạn nhịp, anh phấn khích đến độ không giữ được bình tĩnh. Vì để được ở lại nhà, Sol nghĩ ra đủ trò, cả việc đòi ăn mì và giả vờ ngủ quên. Khi bị Seon Jae chất vấn rằng sẽ thật sự qua đêm ở đây hay sao, Sol đành nói thật rằng mình sợ anh sẽ chết vào ngày hôm này. Sau đó, Sol đành phải ra về nhưng lại bị nước mì đổ lên người. Cùng lúc này bạn của Seon Jae tới nhà. Anh bạn này không hài lòng khi Seon Jae gặp lại Sol, còn giữ ảnh Sol trong ví nên hai bên đã lời qua tiếng lại.

Cõng Anh Mà Chạy tập 8: Cặp chính có cảnh hôn ngọt lịm tim, xem đến đoạn kết mà ai cũng sốc - Ảnh 2.

Sol lúc này đang trốn ở trong tủ và nghe được hết việc Seon Jae bao năm qua đã luỵ cô đến thế nào. Cô cũng phát hiện ra Seon Jae đã đến chỗ hẹn và lấy món quà hẹn ước của hai người. Chứng kiến cảnh này, Sol thừa nhận mình có đến điểm hẹn để lấy mòn quà nhưng đã tới muộn. Cô chính thức tỏ tình và nói mình đã rất nhớ Seon Jae. Tỏ tình xong, Sol tức tốc đi về nhà, Seon Jae vội vàng đuổi theo đến tận cửa để xác nhận tình cảm. Hai người sau đó trao nhau một nụ hôn sâu, cùng mỉm cười đầy hạnh phúc.

Cõng Anh Mà Chạy tập 8: Cặp chính có cảnh hôn ngọt lịm tim, xem đến đoạn kết mà ai cũng sốc - Ảnh 3.

Hạnh phúc chưa được bao lâu thì cuối tập 8, Seon Jae bị ám sát bởi chính kẻ năm xưa từng cố gắng bắt cóc, giết hại Sol. Có vẻ như lần này, Seon Jae cũng không giữ được tính mạng và Sol phải một lần nữa trở lại quá khứ.

Cõng Anh Mà Chạy tập 8: Cặp chính có cảnh hôn ngọt lịm tim, xem đến đoạn kết mà ai cũng sốc - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: tvN

https://kenh14.vn/cong-anh-ma-chay-tap-8-cap-chinh-co-canh-hon-ngot-lim-tim-xem-den-doan-ket-ma-ai-cung-soc-20240430175606114.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày