Nam Em vừa xin được tha cho con đường sống đã liền bị khách hàng tố cáo

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Mới 14:17 30/04/2024

Sản phẩm nước hoa của thương hiệu do Nam Em sở hữu bị khách hàng chê kém chất lượng.

Sau loạt ồn ào livestream trên mạng xã hội, Nam Em và bạn trai đã về Đà Lạt sinh sống. Gần đây, người đẹp tập trung vào việc quảng cáo, bán sản phẩm nước hoa của thương hiệu do cô thành lập.

Tuy nhiên, nước hoa của Nam Em lại bị khách hàng phản hồi không mấy tích cực. Trong bài đăng gần đây nhất trên trang cá nhân của Nam Em, một khán giả đã để lại bình luận: "Mua nước hoa chị về trải nghiệm mà thề nó thua mùi nước xịt phòng". Sau đó, một vài người khác cũng để lại bình luận đồng tình và chê bai chất lượng sản phẩm nước hoa của Nam Em.

Nam Em vừa xin được tha cho con đường sống đã liền bị khách hàng tố cáo - Ảnh 2.

Nam Em gần đây thường xuyên livestream và quảng cáo bán nước hoa trên mạng

Nam Em vừa xin được tha cho con đường sống đã liền bị khách hàng tố cáo - Ảnh 3.

Cách đó vài ngày, việc quảng cáo nước hoa Nam Em cũng gây tranh cãi khi trợ lý của cô dám khẳng định hương thơm nước hoa này "có tác dụng bảo vệ, hỗ trợ tim mạch và ngăn ngừa ung thư và cả bảo vệ môi trường". Thậm chí, ekip của người đẹp còn "vạ miệng" nói rằng nước hoa được làm từ 100% cồn - loại cồn dành cho nước hoa được nhập từ Pháp và có mùi hương dễ chịu.

Thông tin này đã khiến nhiều người mua hàng lẫn người theo dõi Nam Em cảm thấy khó hiểu và vô lý. Bởi thông thường, nồng độ cồn trong nước hoa ở mức cao nhất là từ 70 - 90%. Việc đưa ra những thông tin gây tranh cãi trong khi quảng cáo và chất lượng sản phẩm tệ khiến khán giả càng thêm e dè và nghi ngại với con đường kinh doanh mà Nam Em đang theo đuổi.

Nam Em vừa xin được tha cho con đường sống đã liền bị khách hàng tố cáo - Ảnh 4.

Trước đó, Nam Em cũng gây chú ý khi đăng tải bức tâm thư xin lỗi antifan, mong muốn kết thúc mọi chuyện ồn ào để trở lại cuộc sống bình yên. Tuy nhiên bài đăng này hiện đã không còn tồn tại trên trang cá nhân của người đẹp.

"Tôi hy vọng sau ngày hôm nay các bạn tha cho tôi một con đường sống. Cho tôi và anh Cường được sống một cuộc sống bình yên. Không bạo lực, không chiến tranh ngôn từ. Và cũng xin các bạn tha cho những người đang yêu thương tôi để cho họ một cuộc đời bình yên, một cuộc sống hòa bình - độc lập", cô chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày