Nam Anh dọn ra khỏi nhà vì mâu thuẫn với bạn trai của em gái, Nam Em thừa nhận gia đình xào xáo

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 13:15 23/04/2024

Nam Em chia sẻ gia đình thì sẽ có những lúc xào xáo nhưng cô và chị gái vẫn yêu thương nhau.

Sau khi mở lại các tài khoản mạng xã hội, Nam Em tiếp tục thực hiện các buổi livestream. Người đẹp gốc Tiền Giang có nhiều động thái khó hiểu như lúc thì giấu mặt không xuất hiện, lúc thì hát hò bỡn cợt khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm. Hiện tại, Nam Em chỉ ở nhà livestream nói chuyện và bán hàng online.

Trong các buổi livestream, cô cũng thỉnh thoảng xuất hiện cùng bạn trai và đã lâu không thấy chị gái Nam Anh lộ diện cùng. Trong phiên livestream mới đây, Nam Em lên tiếng cho biết cô và chị gái vẫn yêu thương nhau nhưng lâu lâu cũng có xào xáo.

"Nói chung là trong gia đình, lâu lâu cũng phải có xào xáo vậy mới gọi là gia đình, phải có sự xào qua xáo lại thì nó mới ok, chứ gia đình mà gặp mặt cười đùa rồi đường ai nấy đi thì nó không có nên chuyện, đó là mới gia vị cuộc sống, chị em tui vẫn rất yêu thương nhau, vẫn bình thường, chỉ là lâu lâu nói vậy thôi chứ vẫn yêu thương nhau lắm nha", Nam Em nói.

Nam Anh dọn ra khỏi nhà vì mâu thuẫn với bạn trai của em gái, Nam Em thừa nhận gia đình xào xáo - Ảnh 2.

Nam Em livestream cho biết cô và chị gái vẫn yêu thương, mối quan hệ giữa cả hai vẫn bình thường

Hiện Nam Anh đã chuyển ra ở riêng vì không thuận với bạn trai của Nam Em. Trước đó, Nam Anh và bạn trai Nam Em từng có màn "đấu tố" căng thẳng. Cụ thể vào ngày 9/3, Nam Em livestream và cự cãi với bạn trai trên sóng. Sau đó Nam Em đăng đàn ẩn ý được tự do khi tìm quản lý mới. Lúc này Nam Anh cũng hưởng ứng đăng bài chúc mừng em gái.

Không lâu sau, bạn trai Nam Em liền livestream nhắc thẳng Nam Anh và tố người đẹp mắng mỏ, bỏ rơi em gái ở bệnh viện: "Vứt em ở bệnh viện, khi đó tôi không phải lên Sở thì tôi đã ở đấy rồi. Chị ruột đấy, chửi Nam Em một lúc xong bỏ nó ở bệnh viện một mình. Rồi nó về mới bảo 'ông vứt tôi một mình'... Anh làm việc chứ anh đâu có đi chơi".

Về phía Nam Anh, cô đăng đàn cho biết Nam Em đã bị bạn trai thao túng tâm lý khiến cô không còn tin tưởng ai, thậm chí cả gia đình mình. Từ đó cũng không còn thấy Nam Anh xuất hiện chung trên livestream của em gái.

Nam Anh dọn ra khỏi nhà vì mâu thuẫn với bạn trai của em gái, Nam Em thừa nhận gia đình xào xáo - Ảnh 3.

Bạn trai Nam Em từng lên livestream tố thẳng Nam Anh bỏ rơi em gái

Nam Anh dọn ra khỏi nhà vì mâu thuẫn với bạn trai của em gái, Nam Em thừa nhận gia đình xào xáo - Ảnh 4.

Hiện Nam Anh đã dọn khỏi nhà ở riêng

Nam Anh - Nam Em là cặp chị em sinh đôi nổi tiếng trong showbiz Việt. Không chỉ có sự tương đồng về ngoại hình mà sự nghiệp, cuộc sống của hai chị em này cũng có những điểm chung như đều xuất thân từ Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội, nổi tiếng nhờ các cuộc thi nhan sắc trong nước. Thời gian qua, việc Nam Em livestream gây bức xúc trong dư luận khiến Nam Anh cũng liên tục bị réo tên theo.

Nam Anh dọn ra khỏi nhà vì mâu thuẫn với bạn trai của em gái, Nam Em thừa nhận gia đình xào xáo - Ảnh 5.

Ồn ào livestream của Nam Em khiến Nam Anh cũng bị réo tên liên tục

Liên quan đến việc livestream ồn ào của Nam Em, vào ngày 9/4, Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM đã mời Nam Em làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội. Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM đã quyết định mức phạt tăng nặng là 10 triệu đồng. Ngoài ra Sở sẽ kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý ngăn chặn đối với 2 tài khoản Facebook và TikTok của Nam Em.

Trước đó, vào ngày 1/3, Nam Em đã đến Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM làm việc theo giấy mời. Qua nhiều livestream khơi gợi ồn ào quá khứ, tiết lộ góc khuất showbiz tạo sóng dư luận thời gian qua, Nam Em bị xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng.

Theo Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cho hay, Nam Em phải đóng tổng số tiền phạt 37,5 triệu vì 2 vi phạm. Một là có hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân. Hai là hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Sau đó, Nam Em phải gỡ bỏ những bài viết có liên quan để khắc phục hậu quả.

Nam Anh dọn ra khỏi nhà vì mâu thuẫn với bạn trai của em gái, Nam Em thừa nhận gia đình xào xáo - Ảnh 6.

Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM phạt hành chính Nam Em 2 lần vì hành vi sai phạm khi sử dụng mạng xã hội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày