Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 duy trì tổng tiền thưởng kỷ lục, đội vô địch bỏ túi 1,8 tỷ đồng

Việt Phong, Theo Thể thao & Văn hóa 10:54 03/02/2023

Đây sẽ nguồn khích lệ vô cùng lớn để các đội tuyển cố gắng cống hiến và mang đến những màn so kè nảy lửa trong mùa giải mới.

Mới đây, BTC Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 đã chính thức công bố thời gian khởi tranh từ ngày 16/02 - 14/05/2023. Ngoài ra, giải đấu cũng tiếp tục mang đến giải thưởng kỷ lục với tổng giá trị lên tới 6 tỷ đồng, gấp 2 lần giải mùa Xuân 2022. Không chỉ cúp Gươm và Khiên Danh Vọng, đội vô địch còn có thể mang về số tiền thưởng khủng 1,8 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, đội về nhì giành được 1 tỷ đồng và hạng 3,4 lần lượt nhận 600 triệu và 500 triệu. Điểm đặc biệt trong cơ cấu giải thưởng mùa giải mới là sự xuất hiện của thêm hai hạng mục FMVP và Best Lineup (Đội hình xuất sắc nhất) với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 duy trì tổng tiền thưởng kỷ lục, đội vô địch bỏ túi 1,8 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chi tiết giải thưởng của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023

Với việc tiếp tục duy trì mức tiền thưởng cao kỷ lục, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái được thành công và thu hút thêm lượng người quan tâm theo dõi. Bên cạnh đó, đây cũng động lực giúp các tuyển thủ và đội tuyển tích cực tập luyện, thi đấu để cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn và mãn nhãn nhất.

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 10 cái tên quen thuộc, bao gồm: Giải năm nay có sự góp mặt của 10 đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp, bao gồm: Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash, BOX Gaming, HQ Esports, Heavy, XT Extreme Gaming, TDT Esports, B2F Gaming, và MDH Esports.

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 duy trì tổng tiền thưởng kỷ lục, đội vô địch bỏ túi 1,8 tỷ đồng - Ảnh 2.

Mùa chuyển nhượng vừa qua, nhiều đội tuyển đã hoạt động hết công suất để mang về những bản hợp đồng chất lượng. Qua đó, người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những chú “ngựa ô” mới của mùa giải xuất hiện vượt mặt các “ông lớn” như Saigon Phantom, V Gaming... để viết nên một chương mới cho Liên Quân Mobile Việt Nam.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 một lần nữa nhấn mạnh thông điệp “Thể thao cho thế hệ mới” với đầy đủ 5 yếu tố “Đ”: Đối kháng - Đấu trí đồng đội - độ tập trung và đẳng cấp. Điều này được thể hiện qua công tác tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn và sự quan tâm của đông đảo của khán giả tăng cao theo từng năm. Vậy nên, giải đấu được kỳ vọng sẽ tiếp tục nối dài những thành tích ấn tượng và dần có thể sánh ngang với thể thao truyền thống.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày