Được chồng nịnh “Em là định mệnh của anh” sau 3 năm yêu nhau, MC Phương Thảo vẫn chưa mãn nguyện vì lý do này đây!

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn hóa 14:39 02/02/2023

Cặp vợ chồng quyền lực nhất Liên Quân Mobile luôn khiến khán giả ngưỡng mộ trước cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình.

Gia đình Esports Phương Thảo và Đức Lix từ lâu đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Kể từ khi kết hôn đến nay, cặp đôi càng hot hơn nữa bởi cả hai không những cùng làm chung một tựa game, lại còn rất tài giỏi và đẹp đôi. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi cả hai vợ chồng, một người là nữ MC quốc dân, là nữ thần Liên Quân đỉnh nhất Việt Nam, người còn lại cũng là “sếp lớn” của Garena Liên Quân Việt.

Được chồng nịnh “Em là định mệnh của anh” sau 3 năm yêu nhau, MC Phương Thảo vẫn chưa mãn nguyện vì lý do này đây! - Ảnh 1.

Hình ảnh gia đình 3 thành viên hạnh phúc của Phương Thảo và Đức Liz - Nguồn: FBNV

Quen biết, yêu nhau rồi thành vợ chồng đến nay cũng được 3 năm, những câu chuyện về cuộc sống đời thường của cả hai luôn được khán giả quan tâm và hào hứng. Mới đây, Phương Thảo khoe được chồng khen “Em là định mệnh của anh”, tưởng hạnh phúc ngập tràn, hóa ra lại không mấy mặn mà bởi câu chuyện cảm lạnh phía sau.

“Lần đầu tiên sau 3 năm iu nhau chồng tôi mãn nguyện bảo tôi rằng:

'Em là định mệnh của anh!'

Đó là khi anh ta đang ngồi đá Fifa trong phòng thì tôi bước vào và bỗng anh ta mở được ra thẻ Benzema”.

Được chồng nịnh “Em là định mệnh của anh” sau 3 năm yêu nhau, MC Phương Thảo vẫn chưa mãn nguyện vì lý do này đây! - Ảnh 2.

Kết hôn vào tháng 6/2022, cặp đôi Esports này luôn được nhiều khán giả yêu mến và ngưỡng mộ - Nguồn: FBNV

Được khen kiểu này không biết nên vui hay nên buồn. Dưới phần bình luận, cô em thân thiết Thảo Trang cũng đồng cảnh ngộ với Phương Thảo, ngậm ngùi chia sẻ:“Mệt thật sự. Đây còn: anh lo cho em quá nhưng mà anh đang đi farm dở”.

Được biết Thảo Trang đã công khai có người yêu vào đúng dịp Tết vừa qua, tuy chưa tiết lộ danh tính nhưng dân tình đồn đoán có thể bạn trai cô nàng cũng là một nhân vật tầm cỡ, nay lại biết thêm rằng anh chàng này cũng mê game y như chồng Đức Liz của Phương Thảo.

Được chồng nịnh “Em là định mệnh của anh” sau 3 năm yêu nhau, MC Phương Thảo vẫn chưa mãn nguyện vì lý do này đây! - Ảnh 3.

Dù chưa tiết lộ danh tính nhưng bạn trai Thảo Trang có thể là một anh chàng điển trai và nghiện game

Những câu chuyện hài hước về cuộc sống đời thường càng khiến khán giả thêm yêu mến cặp đôi siêu hot và quyền lực nhất Liên Quân Mobile Việt Nam này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm