Fan Liên Quân nổi hứng tiên tri về post "+1" của Saigon Phantom, cái kết không ai ngờ tới

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn Hóa 14:02 01/02/2023

(Thethaovanhoa.vn) - Sự thật đằng sau post "+1" của Saigon Phantom, người được thêm không phải tuyển thủ cũ.

Những trận đấu hấp dẫn của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 diễn ra từ 16/2 - 14/5/2023. Các ứng cử viên tranh chức vô địch ở mùa này vẫn đang tiếp tục cập nhật đội hình, củng cố lực lượng trước ngày khai mạc. Chiều qua, trên Fanpage của Saigon Phantom (SGP), đội tuyển này đăng tải một từ ngắn gọn "+1".

Fan Liên Quân nổi hứng tiên tri về post +1 của Saigon Phantom, cái kết không ai ngờ tới - Ảnh 1.

Bài đăng xuất hiện ngay sau hành động cựu tuyển thủ Yiwei thay đổi ảnh đại diện của mình. Tại đó, anh chàng vừa tuyên bố giải nghệ chọn khoảnh khắc mặc đồng phục của SGP khiến cho người hâm mộ đồng loạt nghi vấn rằng, Yiwei sẽ quay lại mái nhà cũ. Dưới bài viết của Những bóng ma Sài Thành, nhiều ý kiến chắc nịch khẳng định điều này. Fan tiên tri đầy tự tin: "Về nhà đi con phiên bản Liên Quân", "Yiwei come back", "Giả bộ bất ngờ"...

Fan Liên Quân nổi hứng tiên tri về post +1 của Saigon Phantom, cái kết không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Tuy nhiên, liên hệ với đại diện truyền thông của SGP, thông tin trên bị bác bỏ. Đội tuyển này hé lộ, nhân sự của đội tuyển sẽ có thành viên mới, nhằm hỗ trợ phát triển hình ảnh của SGP trên các nền tảng mạng xã hội. Còn việc tuyển thủ cũ quay lại thời điểm này sẽ không xảy ra.

Trước đó, Yiwei không góp mặt trong đội hình Saigon Phantom ở cả ĐTDV mùa Đông 2022 lẫn APL 2022. Nói lời chia tay “Bóng ma Sài Thành” hồi đầu tháng 1, dù không nêu rõ lý do cụ thể nhưng Yiwei cho biết bản thân đã học hỏi và cố gắng rất nhiều trong suốt 2 năm qua.

Fan Liên Quân nổi hứng tiên tri về post +1 của Saigon Phantom, cái kết không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Người hâm mộ đều tin rằng anh sẽ quay trở lại ĐTDV mùa tới để lấy lại vị thế số 1 đường Tà thần. Thậm chí, có đồn đoán còn cho rằng tuyển thủ sinh năm 2003 sẽ gia nhập các ông lớn như: Team Flash, HEAVY hay Box Gaming.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày