Liên Quân Mobile: Những lối chơi thú vị mà game thủ không nên bỏ lỡ trong dịp Tết 2023

Kenttt, Theo Thể thao & Văn hóa 21:00 23/01/2023

Chơi Liên Quân vui vẻ giải trí thì đừng quên rủ bạn bè "test" những phong cách vui vẻ này nhé!

Các vị tướng Liên Quân đều sở hữu cơ chế cũng như bộ chiêu thức riêng biệt. Vậy nên nếu biết cách tận dụng nó thì sẽ vô cùng tuyệt vời, nhất là chơi cùng chiến hữu trong dịp Tết này. Đây là mách nhỏ cho bạn những lối chơi vui vẻ xả stress để tận hưởng những giây phút giải trí cùng Liên Quân nhé!

Combo hủy diệt: Paine + Allain

Đây là cặp đôi siêu giàu sát thương và nếu như kết hợp hoàn hảo có thể biến cả đội hình địch bay màu chỉ trong tích tắc. Mấu chốt của bộ đôi sát thủ, đấu sĩ này chính là việc kết hợp 2 chiêu cuối: Diệt hồn truy và Kiếm tất sát với nhau. Paine sẽ đóng vai trò shipper khi mang Allain lao vào đội hình địch với lượng sát thương chuẩn diện rộng khổng lồ.

Tuy nhiên lối chơi này đòi hỏi sự chuẩn xác và tính kết nối rất cao. Do đó các game thủ hãy giao tiếp cùng chiến hữu và tính toán thật tốt để tạo nên combo hủy diệt nhé. Còn nếu lỡ hụt thì mình làm lại, game vui vẻ thôi mà!

Liên Quân Mobile: Những lối chơi thú vị mà game thủ không nên bỏ lỡ trong dịp Tết 2023 - Ảnh 1.

Combo hủy diệt đối thủ nhưng trót sơ sẩy thì lại khổ team mình!

Taara trừng trị: Vị thần hồi phục

Với các game thủ ưa thích các tướng trâu bò, da dày thịt thô thì Taara là một quân bài rất đáng sử dụng để giải trí. Cô nàng này không kén phép bổ trợ nên mang Trừng trị sẽ giúp Taara tối ưu lượng farm, tăng khả năng cướp rừng để có thể vượt trội về vàng lẫn kinh nghiệm. Một khi Taara có được lợi thế như vậy, đây chính là một bức tường vững chãi trước mặt mọi đối thủ. Những chuyện băng trụ hay lao vào giữa đội hình mà team bạn chỉ biết bất lực.

Đây là một lối chơi rất mạnh đã được nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng và thành công ở mùa giải vừa qua. Vậy nên các game thủ có thể yên tâm sử dụng nhé!

Liên Quân Mobile: Những lối chơi thú vị mà game thủ không nên bỏ lỡ trong dịp Tết 2023 - Ảnh 2.

Mang Taara đi "quẩy" Tết là một lựa chọn thú vị cho những ai thích chơi tướng đỡ đòn

Aleister x Arum: Chị em xiềng xích

Bộ đôi "chị em xiềng xích" này hẳn đã quá quen thuộc và là nỗi khiếp sợ của rất nhiều game thủ bởi khả năng khống chế bá đạo. Khi đi cùng nhau thì kẻ địch chỉ có thể đứng yên chịu trói mà thôi.

Bộ đôi này có điểm yếu là khá kém cơ động và phụ thuộc lớn vào chiêu cuối nên các game thủ chú ý. Một lưu ý khác chính là bộ đôi này thường bị cấm khá nhiều ở các bậc rank không cao, vậy nên nếu có cơ hội thử đừng bỏ lỡ nha!

Liên Quân Mobile: Những lối chơi thú vị mà game thủ không nên bỏ lỡ trong dịp Tết 2023 - Ảnh 3.

Cặp chị em ác mộng của rất nhiều game thủ Liên Quân

Bộ đôi bắn trụ: Dirak + Celica

Đây cũng là một lối chơi khá hay đã được nhiều đội tuyển chuyên nghiệp áp dụng và thành công. Đặc biệt thích hợp cho những ai có niềm đam mê phá trụ thay vì combat. Chiêu cuối của cả 2 vị tướng này đều có tương tác đặc biệt và rất thích hợp cho phá công trình.

Dirak dựng khiên Lô cốt tử quang còn Celica bật Pháo thần công nã đạn vào trụ. Thực sự khi có combo này thì trụ của đối phương dù có 5 người đứng thủ cũng không thể ngăn cản.

Liên Quân Mobile: Những lối chơi thú vị mà game thủ không nên bỏ lỡ trong dịp Tết 2023 - Ảnh 4.

Chơi phá trụ vui vẻ không quạu nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày