Liên Quân Mobile: Yorn đang bị lỗi game, người chơi tận dụng leo rank nhanh chóng

Thắng Nguyễn, Theo Thể thao & Văn Hóa 16:30 28/01/2023

Liên Quân Mobile: Nội tại Vô tận tên của Yorn đang có vấn đề khi cho vị tướng này tầm đánh xa hơn bình thường khá nhiều.

Yorn là một trong những xạ thủ được yêu thích nhất trong Liên Quân Mobile bởi ngoại hình điển trai và đặc biệt là lượng sát thương khổng lồ về cuối trận đấu. Với nội tại Vô tận tên, Yorn khi có đầy đủ lượng trang bị có thể khiến kẻ địch trâu bò vẫn phải khiếp sợ với sát thương khủng khiếp từ tầm xa. Do đó, vị tướng này dù rất kém cơ động nhưng vẫn luôn được game thủ ưu ái.

Liên Quân Mobile: Yorn đang bị lỗi game, người chơi tận dụng leo rank nhanh chóng - Ảnh 1.

Yorn bị đang bị lỗi nội tại khiến tỉ lệ thắng đang nâng cao bất thường

Yorn đang gặp lỗi nghiêm trọng

Thời gian gần đây, thông tin vị tướng Yorn đang gặp lỗi khiến tầm đánh xa hơn bình thường được game thủ Liên Quân rất quan tâm. Vốn là xạ thủ cực mạnh, có thể xem là mạnh nhất trong giai đoạn cuối trận nên việc tầm bắn nội tại Vô tận tên của vị tướng này tăng bất thường từ 7m lên 9m khiến Yorn đã mạnh càng thêm bá đạo.

Với các xạ thủ, tầm đánh là một trong những yếu tố quan trọng nhất bên cạnh sát thương. Có tầm đánh xa giúp xạ thủ có thể giữ vị trí an toàn để gây sát thương, kết liễu kẻ địch. Được biết, tầm đánh bình thường của các xạ thủ trong Liên Quân chỉ dao động từ 5-6m và tầm đánh nội tại của Yorn đã là xa nhất trong dạng tướng này. Vậy nên khi tăng lên 9m một cách bất thường cũng đồng nghĩa với việc Yorn có gần gấp đôi tầm đánh so với một đồng nghiệp.

Liên Quân Mobile: Yorn đang bị lỗi game, người chơi tận dụng leo rank nhanh chóng - Ảnh 2.

Trong một số trường hợp, Yorn có thể bắn xa hơn bình thường khá nhiều

Bug game được người chơi lợi dụng để leo rank

Là vị tướng xạ thủ hot, Yorn thường có tỉ lệ chọn khá cao. Hiện tại, theo như thống kê thì vị tướng này đang là xạ thủ được chọn nhiều nhất với tỉ lệ chọn lên đến 2,6%. Chưa hết, tỉ lệ thắng của Yorn cũng rất cao, đứng thứ 2 trong số các xạ thủ với 53%.

Đây là những con số cho thấy vị tướng này đang được không ít game thủ tận dụng lợi thế từ việc lỗi game để leo rank nhanh chóng.

Liên Quân Mobile: Yorn đang bị lỗi game, người chơi tận dụng leo rank nhanh chóng - Ảnh 3.

Yorn đang là tướng xạ thủ hot nhất Liên Quân ở thời điểm hiện tại

Trước đó, trong một đợt chỉnh sửa Yorn cũng đã từng tạo ra một con quái vật với lượng sát thương chuẩn chí mạng khổng lồ. Đợt lỗi game này dù tăng cho Yorn không ít sức mạnh nhưng vẫn chưa thể bá đạo được như trước đó.

Có lẽ phía Garena cần phải sớm điều chỉnh, khắc phục lỗi game này để trả lại đúng sức mạnh cho Yorn. Đồng thời cũng tạo ra môi trường xếp hạng lành mạnh cho game thủ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày