Đâu chỉ có JYP "push" nhiệt tình, Yeji (ITZY) còn được nhà đài ưu ái hết sức: Liên tục lên ảnh bìa video, còn "cướp" luôn kết màn của center!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 16/03/2020

Công ty "push" thì có thể bảo là thiên vị nhưng nhà đài mà ưu ái Yeji thì rõ ràng tiềm năng của cô nàng là vô cùng lớn.

Ngay từ khi ra mắt Yeji đã luôn là thành viên nổi bật nhất nhì ITZY với khuôn mặt đẹp lạ hút mắt, nhảy cũng đẹp mà hát cũng hay, thần thái trình diễn không chê vào đâu được. Sở hữu tài năng toàn diện như thế nên Yeji được JYP tin tưởng giao cho đảm nhiệm rất nhiều phần hát cũng như phần nhảy ở vị trí trung tâm đội hình.

Thực lực đáng nể sẵn có lại cộng thêm cơ hội tuyệt vời đến vậy nên Yeji luôn là thành viên để lại ấn tượng mạnh nhất đối với khán giả. Sự nổi bật của cô nàng trên sân khấu là rất lớn, thậm chí còn có phần lấn át khiến những thành viên khác phải chịu cảnh bị lu mờ.

Yeji là người thường xuyên có thời lượng đứng ở vị trí center nhiều nhất.

Cũng chính vì điều này mà Yeji phải nhận không ít bàn tán gạch đá, nhiều ý kiến cho rằng JYP quá thiên vị cô nàng mà bỏ quên đi những thành viên khác. Mỗi 1 giây Yeji được hát nhiều hơn, được lên hình nhiều hơn là các thành viên khác phải ngậm ngùi chịu thua thiệt, mất bớt đi cơ hội tỏa sáng.

Thế nhưng không riêng gì JYP mà đến các nhà đài cũng hết sức ưu ái Yeji trong lần quảng bá này. Cô nàng liên tục được lựa chọn làm ảnh bìa giới thiệu video, thậm chí còn "cướp" luôn cả cảnh kết màn của vị trí center.

Đâu chỉ có JYP push nhiệt tình, Yeji (ITZY) còn được nhà đài ưu ái hết sức: Liên tục lên ảnh bìa video, còn cướp luôn kết màn của center! - Ảnh 2.

Yeji có hai ảnh bìa chung với các thành viên khác một là trên video của 1thek...

Đâu chỉ có JYP push nhiệt tình, Yeji (ITZY) còn được nhà đài ưu ái hết sức: Liên tục lên ảnh bìa video, còn cướp luôn kết màn của center! - Ảnh 3.

....và cái còn lại là trên M Countdown của Mnet.

Đâu chỉ có JYP push nhiệt tình, Yeji (ITZY) còn được nhà đài ưu ái hết sức: Liên tục lên ảnh bìa video, còn cướp luôn kết màn của center! - Ảnh 4.

Chọn Yeji lên ảnh bìa một lần chưa đủ, Mnet còn ưu ái dành cho Yeji một bìa riêng trên video karaoke của ITZY.

Đâu chỉ có JYP push nhiệt tình, Yeji (ITZY) còn được nhà đài ưu ái hết sức: Liên tục lên ảnh bìa video, còn cướp luôn kết màn của center! - Ảnh 5.

Chưa dưng lại ở đó, Yeji còn tiếp tục là lựa chọn gương mặt ảnh bìa của đài KBS...

Đâu chỉ có JYP push nhiệt tình, Yeji (ITZY) còn được nhà đài ưu ái hết sức: Liên tục lên ảnh bìa video, còn cướp luôn kết màn của center! - Ảnh 6.

...và MBC. Một mình cô nàng tỏa sáng riêng trên khung hình mà không có bất kì thành viên nào khác.

Trước khi xem sân khấu của ITZY đập vào mắt đầu tiên là ảnh bìa giới thiệu video của Yeji. Đến khi khép lại màn trình diễn cũng là Yeji chiếm trọn cảnh kết màn. Đến giờ cô nàng đã dành đủ "Triple Crown" kết màn trên cả ba đài trung ương KBS,...

...MBC...

...và SBS.

Nếu như Yeji được JYP push bị ném đá là thiên vị thì đã đành. Nhưng bây giờ đến cả các nhà đài cũng ưu ái cô gái này thì rõ ràng là thực lực Yeji nổi trội hơn các thành viên khác. Ảnh bìa giới thiệu video phải chọn hình ảnh đẹp ấn tượng, gương mặt hút fan để kích thích khán giả vào xem; cảnh kết màn dĩ nhiên cũng phải chọn người có cảnh quay xuất sắc, lôi cuốn nhất. Yeji năm lần bảy lượt dành được những vị trí quan trọng "first face" và "vedette" như thế chứng tỏ sức hút đặc biệt của cô nàng luôn được ưu ái. Nhưng liệu ưu ái quá mức đến vậy có đưa ITZY vào cảnh Yeji và những người bạn không đây?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm