Fancam triệu views của Ryujin dẫn đầu ITZY, Yeji lại bất ngờ "đội sổ": JYP "o bế" nhầm người hay sao mà gà cưng bỗng tuột dốc không phanh thế này?

Jeon Jeon, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 15/03/2020

Yeji bất ngờ sở hữu fancam thấp views nhất trong số các thành viên ITZY, trong khi đó Ryujin có cú "lội ngược dòng" ngoạn mục.

Ngày 9/3 vừa qua, ITZY đã chính thức comeback với mini album "It'z Me" cùng ca khúc chủ đề "WANNABE". Dù ca khúc bị đánh giá là "một màu", không có nhiều đột phá so với hai bản hit "Dalla Dalla" và "ICY", song "WANNABE" vẫn đạt được nhiều thành tích khả quan, thậm chí có phần "nhỉnh" hơn những sản phẩm trước đó. 

MV "WANNABE" - ITZY

Mỗi lần tái xuất, ITZY lại khiến người hâm mộ tranh cãi về việc công ty đối xử bất công giữa các thành viên, người được hưởng nhiều "spotlight", người bị cho ra rìa, và lần này cũng không phải ngoại lệ. Thành viên Yeji tiếp tục nhận được sự ưu ái từ công ty khi được giữ vị trí trung tâm nhiều lần trong bài hát. Outfit trên sân khấu của Yeji cũng nổi bật hơn hẳn so với các thành viên còn lại. Nhiều người không khỏi thắc mắc không biết vì Yeji lại nhận được nhiều sự quan tâm như thế trong khi Ryujin mới thực sự là "át chủ bài" nắm giữ vị trí center chính thức mà JYP giao phó. 

Yeji liên tục được mặc trang phục nổi bật...

...và nhiều lần đứng vị trí center

Tuy nhiên, với "WANNABE", Ryujin cũng được trở về với đúng vai trò của mình khi liên tục tỏa sáng ở vị trí center trong những phân đoạn quan trọng trong ca khúc. Thần thái của nữ idol sinh năm 2001 cũng xuất sắc vượt bậc so với phần thể hiện vừa vặn, chưa đủ ấn tượng trong "Dalla Dalla" và "ICY". Người hâm mộ cho rằng với khí chất center bùng nổ mạnh mẽ, "WANNABE" chính là "Ryujin's Era" (thời kỳ lên hương của Ryujin) mặc cho công ty có ưu ái cô nàng nhiều như Yeji hay không. 

Ryujin trở về với vị trí center vốn có của mình

Cô nàng chính là thành viên được chú ý nhất đợt comeback này

Sức hút của Ryujin trong lần comeback được thể hiện bằng những con số không biết nói dối. Cụ thể, sau khi fancam cá nhân của từng thành viên thực hiện vũ đạo ca khúc được đăng tải, có một cuộc "cạnh tranh ngầm" gay cấn về lượt view, mà người chiến thắng lại là Ryujin chứ không phải Yeji. Sau 2 ngày đăng tải, fancam cá nhân của Ryujin đã thu về 1,2 triệu views - con số "khủng" khiến nhiều thần tượng mơ ước. 

Fancam triệu views của Ryujin dẫn đầu ITZY, Yeji lại bất ngờ đội sổ: JYP o bế nhầm người hay sao mà gà cưng bỗng tuột dốc không phanh thế này? - Ảnh 6.

Sau 2 ngày đăng tải, fancam của Ryujin đã thu về 1,2 triệu views, dẫn đầu các thành viên ITZY

'WANNABE’ - Ryujin Fancam

Visual Yuna vốn nổi tiếng với loạt fancam triệu view nhờ nhan sắc xinh đẹp, thần thái đỉnh cao kỹ năng vũ đạo cực tốt cũng chỉ ngậm ngùi xếp thứ 2 sau người chị center của mình. Bất ngờ nhất, Yeji lại... về chót trong mảng lượt xem fancam lần này. 

Fancam triệu views của Ryujin dẫn đầu ITZY, Yeji lại bất ngờ đội sổ: JYP o bế nhầm người hay sao mà gà cưng bỗng tuột dốc không phanh thế này? - Ảnh 8.

Yuna về nhì với gần 1 triệu views

'WANNABE’ - Yuna Fancam

Fancam triệu views của Ryujin dẫn đầu ITZY, Yeji lại bất ngờ đội sổ: JYP o bế nhầm người hay sao mà gà cưng bỗng tuột dốc không phanh thế này? - Ảnh 10.

Chaeryeong ngày càng chứng tỏ sức hút của mình khi xếp thứ 3 với hơn 850.000 views

'WANNABE' - Chaeryeong Fancam

Fancam triệu views của Ryujin dẫn đầu ITZY, Yeji lại bất ngờ đội sổ: JYP o bế nhầm người hay sao mà gà cưng bỗng tuột dốc không phanh thế này? - Ảnh 12.

Fancam của Lia đạt 728.000 views, đạt vị trí "áp chót"

'WANNABE’ - Lia Fancam

Fancam triệu views của Ryujin dẫn đầu ITZY, Yeji lại bất ngờ đội sổ: JYP o bế nhầm người hay sao mà gà cưng bỗng tuột dốc không phanh thế này? - Ảnh 14.

Yeji bất ngờ "đội sổ" với gần 500.000 views cho fancam cá nhân

'WANNABE’ - Yeji Fancam

Lượt xem fancam không hoàn toàn quyết định danh tiếng của ai nhiều hơn hay kỹ năng của ai tốt hơn, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng mỗi thành viên ITZY đều sở hữu sức hút riêng, đặc biệt là kỹ năng trình diễn đỉnh cao. Chính vì vậy, JYP cần có chiến lược quảng bá và khai thác tiềm năng của mỗi thành viên tốt hơn nếu "ông lớn" này thực sự mong muốn ITZY có thể "đi đường dài". 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm