Hàng loạt quyền lợi trong chiếc thẻ bay trọn gói của Vietjet và Bamboo: Cú đón đầu khéo léo trước cơn suy nhược của người người nhà nhà vì bị chôn chân quá lâu

Gia Hiển, Ngọc Ánh, Design: Trường Dương, Theo Tổ quốc 00:01 15/04/2020

Có nhiều thắc mắc được đặt ra xoay quanh hai gói ưu đãi mới nhất của Vietjet Air và Bamboo Airways. Các hành khách đều nên có sự cân nhắc để mua được thẻ bay trọn gói phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và di chuyển của bản thân.

Chỉ vừa mới đây, cả 2 hãng hàng không là Vietjet và Bamboo Airways đã đồng loạt tung ra chương trình mua thẻ bay trọn gói cả năm cho hành khách với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Với chiếc thẻ này, người dùng có thể bay thoải mái với số chuyến bay nội địa không giới hạn, cùng với đó là rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác kèm theo.

Hiện tại, thông tin này đã và đang khiến cho rất nhiều người, đặc biệt là các tín đồ du lịch và những người có công việc phải di chuyển thường xuyên vô cùng tò mò và thích thú.

Lợi ích của việc mua thẻ bay trọn gói so với mua vé máy bay lẻ thông thường

Hàng loạt quyền lợi trong chiếc thẻ bay trọn gói của Vietjet và Bamboo: Cú đón đầu khéo léo trước cơn suy nhược của người người nhà nhà vì bị chôn chân quá lâu - Ảnh 1.

Cú đón đầu khéo léo của các hãng hàng không trước cơn suy nhược của người người nhà nhà vì bị chôn chân quá lâu

Không thể phủ nhận rằng, suốt thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh đã khiến cho việc di chuyển, đi lại bằng phương tiện hàng không cùng các hoạt động du lịch bị hạn chế rất nhiều. Ngay tại thời điểm 2 hãng hàng không là Vietjet và Bamboo Airways đồng loạt tung ra chương trình mua thẻ bay trọn gói cả năm cho hành khách, chúng ta vẫn đang trong thời gian thực hiện cách ly xã hội, dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp cả ở trong và ngoài nước. Chính vì vậy, điều này vẫn khiến khá nhiều người phải suy nghĩ.

Tuy nhiên, đây cũng được xem là một thời điểm được lựa chọn rất khéo léo và phù hợp với tình hình. Trả lời về lý do tung ra chương trình mua thẻ vào thời gian này, đại diện của hãng hàng không Bamboo Airways cho biết: "Nhiều chuyên gia phân tích hàng không dự báo nhu cầu đi lại bằng máy bay bị dồn nén mạnh trong thời gian vừa qua sẽ được giải phóng và tăng mạnh mẽ ngay khi hết dịch. Mặt khác, trong kịch bản thuận lợi khi giai đoạn phục hồi sau dịch trùng với giai đoạn mùa hè và mùa nghỉ lễ, là thời điểm lý tưởng cho các chuyến đi du lịch, thì nhu cầu càng lớn, kéo theo biến động giá vé mùa cao điểm tăng mạnh".

Cụ thể, việc đưa ra các sản phẩm thẻ bay không giới hạn lúc này nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng lên kế hoạch cho những chuyến đi linh hoạt, tiện lợi và kinh tế nhất. Đồng thời, với chương trình này, Bamboo Airways cũng muốn đóng góp vào công cuộc kích thích sự phục hồi nhanh chóng của ngành hàng không Việt sau dịch bệnh.

Tương tự, trên trang web chính thức của Vietjet, việc đưa ra chương trình thẻ bay không giới hạn này cũng nhấn mạnh vào mục đích đẩy mạnh du lịch: "mở ra bầu trời không giới hạn, kết nối yêu thương với văn hóa, con người, ẩm thực khắp đất nước Việt Nam".

Các thông tin cụ thể về thẻ bay trọn gói của Vietjet Air và Bamboo Airways

Hàng loạt quyền lợi trong chiếc thẻ bay trọn gói của Vietjet và Bamboo: Cú đón đầu khéo léo trước cơn suy nhược của người người nhà nhà vì bị chôn chân quá lâu - Ảnh 2.

Nhìn chung, cả hai hãng đều có những lợi ích tốt dành cho khách hàng khi sử dụng thẻ bay trọn gói:

 VJ có sự lựa chọn đa dạng với hai mức thẻ cho 6 và 12 tháng.

- Bamboo có nhiều ưu đãi về hạng vé, ưu đãi hành lý, thay đổi hành trình bay.

- Các thẻ bay đều được bán cùng nhiều ưu đãi đi kèm khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm